Trang trí gia tiên đẹp là điều mà mọi cặp đôi đều mong muốn cho đám hỏi, đám cưới của mình. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, những gợi ý dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

 

1. Đặt ngân sách cụ thể

trang tri gia tien dep 1

Ngân sách quyết định lớn đến phong cách trang trí, quy mô trang trí, chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ trang trí. Nói gọn lại là nó có thể ảnh hưởng tới việc trang trí gia tiên có đẹp, sang trọng hay đơn giản, mộc mạc. Vì vậy, hãy ngồi lại với cha mẹ của bạn hoặc những người đóng góp tài chính quan trọng cho đám cưới để đưa ra tổng ngân sách và sau đó chia nó cho từng nhà cung cấp hoặc dịch vụ tương ứng.

 

2. Lấy cảm hứng trang trí gia tiên đẹp

Một trong những phần thú vị nhất của việc lập kế hoạch trang trí đám cưới là thu thập nguồn cảm hứng. Hãy nghĩ về cách bạn muốn tiệc cưới, lễ gia tiên của mình của mình trông như thế nào. 

 

Một lễ gia tiên được đánh giá là đẹp có thể được tạo nên bởi những rung cảm khác nhau như từ nét cổ điển trang trọng hay vẻ rustic mộc mạc. Lựa chọn là của bạn. Bạn nên bắt đầu trên internet về các xu hướng trang trí gia tiên mới nhất để bắt đầu xem xét màu sắc, ý tưởng trang trí và hơn thế nữa. Hoặc cũng có thể kết hợp tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân.

trang tri gia tien dep 2

3. Bắt đầu với địa điểm trang trí

Khác với trang trí tiệc cưới có thể tại nhà hàng, địa điểm ngoài trời, trang trí gia tiên thường được thực hiện tại chính ngôi nhà của cô dâu, chú rể. Tùy từng gia đình mà không gian trang trí có thể lớn nhỏ khác nhau. Điều này có ảnh hưởng tới lựa chọn phong cách trang trí sao cho phù hợp và đẹp nhất. 

 

Nếu trang trí gia tiên đẹp cho nhà nhỏ nên hướng tới tiêu chí đơn giản, đủ trang trọng là đẹp. Tránh cầu kỳ, phô trương. Nếu không gian trang trí rộng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn phong cách trang trí. Thậm chí nếu ngân sách rộng rãi, bạn có thể sử dụng gói dịch vụ cao cấp nhất của nhà cung cấp dịch vụ. Hoặc có thể thêm vào những tùy chỉnh cá nhân để tạo nên dấu ấn và vẻ đẹp riêng cho lễ gia tiên của mình.

Có thể bạn quan tâm: Trang trí gia tiên ngày cưới gồm những gì?

4. Danh sách nhà cung dịch vụ trang trí

Bạn có thể sử dụng dịch vụ một phần hoặc trọn gói. Điều đó tùy thuộc vào sở thích, ngân sách của bạn. Nếu thuê, hãy đảm bảo tìm hiểu và có trong tay danh sách một số công ty, nhà cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên, đám cưới.

 

Điều quan trọng nhất là chọn được nhà cung cấp phù hợp và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Luôn có một lời khuyên cho bạn nếu muốn trang trí gia tiên đẹp lại tiết kiệm chi phí. Đó là chọn đối tác uy tín.

 

5. Lợi thế của dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói

trang tri gia tien dep 3

Nếu bạn muốn trang trí gia tiên đẹp thì cách tốt nhất vẫn là sử dụng dịch vụ trang trí trọn gói. Từ trang trí gia tiên cho ngày hỏi, ngày cưới, trang trí tiệc cưới. Thậm chí nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm nhận cả phần chuẩn bị mâm quả, các dịch vụ cho thuê xe hoa, cho thuê nhân sự, bàn ghế,…

 

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói là giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho khâu chuẩn bị. Bạn hoặc người thân của bạn cũng không phải lo lắng nhiều trong việc điều phối đám cưới. 

 

Sử dụng dịch vụ trọn gói không có nghĩa là giá cả đắt đỏ. Luôn có những ưu đãi, khuyến mãi giảm giá hoặc quà tặng giá trị đi kèm cho gói dịch vụ này. Đừng quên hỏi kỹ nhà cung cấp dịch vụ về các ưu đãi dành cho bạn nếu bạn thuê nhiều hạng mục trang trí hoặc sử dụng dịch vụ trọn gói. Cũng đừng quên hỏi về khả năng đổi quà tặng hoặc quy đổi thành tiền mặt nếu có. 

Trên đây là 5 gợi ý về việc lập kế hoạch trang trí gia tiên để bạn tham khảo cho đám cưới của mình. Đừng quên vẻ đẹp của lễ gia tiên dù được trang trí như thế nào cũng cần có sự hài hòa, trang trọng, tránh phá cách quá mức. Nếu thực sự chắc chắn có thể tự trang trí, hãy mạnh dạn thực hiện. Ngược lại, đừng quên luôn có những nhà cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên đẹp, giá cả hợp lý có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748