1. Khung ảnh

Những khung ảnh để bàn trang trí ngày cưới là điều không thể thiếu trong các tiệc cưới hiện đại ngày nay. Giá khung ảnh giao động từ 30.000-50.000 đồng.

Không chỉ được dùng để trưng bày những khung hình từ thời còn hẹn hò, hay những ảnh cưới đẹp nhất trên bàn ở cửa tiếp khách.

Bạn còn có thể dùng chính những khung ảnh này để trang trí bàn phấn, bàn làm việc, hay treo trên tường trong phòng ngủ của 2 người.

2. Lọ thủy tinh

Việc sử dụng những chai, lọ thủy tinh làm đồ trang trí nhà và tiệc cũng ngày càng được ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng tinh tế mà nó mang lại. Chai lọ thủy tinh có giá từ 5.000-15.000 đồng tùy theo kích thước từng loại chai. Bạn có thể tìm mua trên các fanpage bán hũ, lọ thủy tinh một cách rất dễ dàng.

Ngoài việc giữ nguyên độ trong suốt nguyên bản của thủy tinh, bạn cũng có thể dùng vải ren, dây cói để trang trí hay phun sơn theo gam màu chủ đạo trong lễ cưới của mình.

3. Ly rượu

Ly thủy tinh vừa có thể dùng để đựng rượu vang tiếp khách cho khách nam hay để nước hoa quả cho khách nữ đến dự tiệc. Giá của ly cũng rất đa dạng, từ 5.000đ đến vài chục ngàn. Tùy theo ngân sách dự trù đám cưới mà bạn có thể quyết định loại cần mua.

Ngoài ra ý tưởng dùng lọ thủy tinh để đựng đồ uống theo phong cách rustic hay bohemian cũng đang được ưa chuộng.

4. Khăn ăn

Đám cưới ở Việt Nam vẫn đa phần là sử dụng giấy ăn, nhưng để đám cưới sang trọng và lịch sự hơn, bạn nên cân nhắc đến việc mua khăn ăn. Giá khăn ăn thường từ khoảng 20.000đ trở lên, và có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể chọn màu khăn theo tone màu chủ đạo của đám cưới.

Một số loại khăn bằng thổ cẩm theo phong cách bohemian cũng là nét mới lạ mà bạn có thể bổ sung thêm cho tiệc cưới của mình.

5. Bảng tên cô dâu chú rể

Tùy theo phong cách của lễ cưới mà bạn có thể chọn bảng tên phù hợp. Ví dụ là bảng tên bằng kính với khung kim loại, hay đơn giản là bảng phấn màu đen hoặc bảng gỗ. Chỉ cần nó đủ bắt mắt và đầy đủ thông tin cho ngày trọng đại của bạn.

Trả lời

Đóng menu