Backdrop đám cưới hoa giấy là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi yêu vẻ đẹp của thuật của những bông hoa giấy sắc màu và quyến rũ. Cùng tìm backdrop hoa giấy đám cưới sẽ đem tới những điều tuyệt vời như thế nào cho đám cưới của bạn nhé!

1.Ưu điểm của backdrop đám cưới hoa giấy?

goi y 15 mau backdrop dep trang tri dam cuoi tu lam 8

-Tiết kiệm chi phí: So với hoa tươi hay hoa hoa lụa thì hoa giấy chắc chắn là lựa chọn phù hợp hơn nếu tài chính của bạn không quá dồi dào. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hoa giấy ít đẹp, ít độc đáo. Trái lại sự sáng tạo cho backdrop đám cưới với hoa giấy là vô hạn. 

-Dễ vận chuyển, độ bền cao: Điều quan trọng nhất đối với hoa giấy chính là dễ vận chuyển và có độ bền, không lo bị héo úa như hoa tươi. Đây chính là ưu điểm để nhiều cặp đôi chọn lựa hoa giấy trong thiết kế backdrop đám cưới đẹp.

-Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hoa giấy với màu sắc khác nhau, cùng với đó là các kích cỡ hoa, kiểu dáng theo ý thích. Các phụ kiện kết hợp với backdrop đám cưới bằng hoa giấy hiện nay cũng rất phong phú, đẹp mắt.

2.Một số mẫu backdrop đám cưới hoa giấy ấn tượng 

goi y 15 mau backdrop dep trang tri dam cuoi tu lam 6

Trên thực tế, backdrop đám cưới hoa giấy có thể được đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều đẹp. Loại hoa giấy cỡ lớn vẫn thu hút được nhiều cặp uyên ương nhất bởi khi lên hình sẽ rất nổi bật. 

Có nhiều loại hoa được tạo hình cỡ lớn nhưng phổ biến vẫn là mẫu hoa nhiều cánh mô phỏng hoa mẫu đơn hoặc hoa hồng hoặc hoa thược dược, hoa hướng dương.

Hoa thường được đính trên nền vải, giấy, gắn trên khung bằng gỗ hoặc kim loại,…

Màu sắc được lựa chọn cho hoa giấy thường là gam màu tươi sáng, rực rỡ. Có thể đồng màu hoặc kết hợp nhiều màu.

Màu tím cũng thường được lựa chọn để tạo nên vẻ lãng mạn và khơi gợi về hạnh phúc lứa đôi và sự thủy chung.

Backdrop đám cưới hoa giấy cỡ nhỏ thường kết hợp uyển chuyển với cành và lá. Nó có thể được buông rủ hoặc kết lại và đính một cách khéo léo, thể hiện sự tinh tế.

Cũng có thể được kết hợp với nhiều phụ kiện trang trí khác nhau như bóng bay, hình các ngôi sao và đèn led cũng rất đẹp mắt.

Backdrop đám cưới bằng hoa giấy cho dù cỡ to hay nhỏ, cầu kỳ hay giản dị, rực rỡ hay dịu nhẹ sắc màu thì cũng đều rất đẹp và ấn tượng. Điều quan trọng là những bông hoa luôn có sức gợi về niềm vui và hạnh phúc lứa đôi. 

Bạn có thể tự thiết kế backdrop đám cưới bằng hoa giấy nếu muốn. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn hãy liên hệ với các nhà tổ chức sự kiện có uy tín. Chắc chắn bạn sẽ có được sự tư vấn phù hợp và mẫu thiết kế tuyệt vời về một backdrop đám cưới hoa giấy ấn tượng nhất trong ngày lễ trọng đại của đời mình.

Đọc tiếp: Dịch vụ dàn bưng quả có đắt không

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748