Một background đám cưới phù hợp và độc đáo sẽ giúp đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Vì vậy, đừng quên tạo cho mình một background đẹp cho đám cưới của mình nhé.

Với đám cưới trong nhà, uyên ương thường chọn những backdrop cầu kỳ, lấp lánh, còn phông nền tự nhiên lại được ưa chuộng với hôn lễ ngoài trời. Dưới đây là những mẫu background đám cưới đẹp cho đám cưới hoàn hảo

Background đám cưới đẹp 

Trong đám cưới, nơi cử hành hôn lễ là vị trí không thể thiếu vì tại đây, cô dâu chú rể sẽ tiến hành nhiều nghi thức cưới quan trọng. Các uyên ương thường chọn backdrop (còn gọi là phông) để làm đẹp cho nơi thành hôn. Với mỗi không gian khác nhau, cặp đôi sẽ có nhiều cách để lựa chọn backdrop.

Với đám cưới trong nhà ấm áp, bạn nên chọn các phông nền lung linh hay in trên bạt cầu kỳ để khi đèn hội trường bật lên, nơi làm lễ sẽ thêm nổi bật. Ngược lại, khi chọn cưới ở ngoài trời, nhiều uyên ương thích backdrop tự nhiên được kết từ cổng hoa hay các phụ kiện thô mộc, rustic.

background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 1Backdrop được thắp sáng với những dải đèn lung linh.
background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 2

Chiếc cổng lụa sọc đỏ trắng nổi bật ở không gian đám cưới trong nhà.

Ý tưởng cho tấm backdrop cưới hoành tráng

background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 3

Trong nhiều đám cưới, uyên ương chọn phông nền gắn hoa giấy với màu sắc rực rỡ.
background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 4Ánh sáng và hoa tươi tại tiệc cưới trong nhà sẽ mang tới một nơi thành hôn đẹp.
background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 5Tại sảnh đón khách, nhiều cô dâu chú rể đặt phông cá tính làm nơi chụp ảnh cho lưu niệm cùng bạn bè.
background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 6
Với mỗi phong cách đám cưới, phông nền nên hài hòa và ton sur ton.
background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 7Khi cưới ngoài trời, cô dâu chú rể nên chọn cách trang trí phông tự nhiên.
background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 8Chiếc phông đặc biệt được kết từ những miếng gỗ, thể hiện phong cách rustic mộc mạc.
background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 9Chiếc cổng trang trí nơi cử hành hôn lễ độc đáo được xếp từ gỗ và sách.
background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 10Uyên ương chọn một chiếc khung lớn gắn hoa tươi và hoa giấy để làm phông chụp ảnh trong
đám cưới.
background dam cuoi dep cho dam cuoi hoan hao 11
Phông lụa là lựa chọn đơn giản và có nhiều màu sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Đóng menu