Thời điểm cuối năm, các nhà hàng luôn bận rộn. Bởi thời điểm này, có rất nhiều lễ hội, đó là chưa kể đến tiệc liên hoan. Vì vậy, nếu muốn tổ chức cưới hỏi ở nhà hàng, bạn cần phải cân nhắc để đặt nhà hàng sớm nhất có thể. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn lựa chọn nhà hàng tiệc cưới cuối năm ưng ý và phù hợp. Cùng tìm hiểu nhé. 

Đặt nhà hàng càng sớm càng tốt

Không ít cặp đôi phải chạy đông chạy đáo đi tìm kiếm một nhà hàng để tổ chức tiệc cưới vào cuối năm. Điều này một phần xuất phát từ việc thiếu kinh nghiệm và chưa nắm bắt được thị trường. 

Vì vậy, để lựa chọn được nhà hàng ưng ý, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nhà hàng đặt chỗ càng sớm, càng tốt. Bạn nên đặt trước ít nhất 6 tháng. Nếu không, bạn nên đặt trước 3 tháng. Tất nhiên, trước đó chuyện cưới hỏi của bạn đã được 2 bên gia đình thống nhất. 

nha-hang-tiec-cuoi-cuoi-nam-1

Trao đổi mọi vấn đề với quản lý nhà hàng tiệc cưới cuối năm

Các nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới sẽ có nhiều sản khác nhau. Mỗi sảnh sẽ được thiết kế theo một phong cách riêng. Từ bàn, ghế cho đến màu sắc và các họa tiết trang trí. 

Để đảm bảo có một không gian tổ chức tiệc như mong muốn, bạn nên trao đổi với quản lý nhà hàng về quy mô khách mời, phong cách tổ chức và ngân sách hiện có. Bạn nên đề nghị quản lý dẫn đi xem các sảnh còn trống, xem xét cơ sở vật chất ở từng sảnh và không gian của sảnh.  Đảm bảo các chi tiết, đồ dùng và vật dụng cũng như cách trang trí hài hòa để tạo dấu ấn riêng trong mắt khách mời.

Nếu bạn định tổ chức tiệc cưới vào buổi tối, bạn cũng cần kiểm tra hệ thống ánh sáng và đèn chiếu của nhà hàng. Bạn nên yêu cầu quản lý nhà hàng bật hết hệ thống đèn lên để bạn kiểm tra. Có một số nhà hàng thiết kế quá nhiều cột làm cho tầm nhìn của khách mời bị hạn chế. Bạn có thể đề nghị một sảnh tổ chức tiệc cưới có ít cột hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến khu vực vệ sinh của nhà hàng. Thật bất tiện nếu khách mời của bạn đang mặc đẹp phải vào nhà vệ sinh không mấy là sạch sẽ và đẹp đẽ. Có một điều bạn cũng đặc biệt lưu ý là hỏi quản lý về những công việc cần phải làm khi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới cuối năm. 

nha-hang-tiec-cuoi-cuoi-nam-2

Bài viết hay nên đọc: Đám cưới cuối năm lộng lẫy không nên bỏ lỡ 4 điều này

Tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn

Có vô số các nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới. Bạn sẽ đứng trước rất nhiều sự lựa chọn và không khỏi băn khoăn. Bạn nên lựa chọn nhà hàng quen thuộc hay lựa chọn một nhà hàng hoàn toàn mới với bản thân? 

Bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về các nhà hàng, địa điểm tổ chức tiệc cưới thông qua bạn bè, người thân, những người quen biết. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin trên các trang mạng, diễn đàn hoặc hội nhóm.

Sau khi đã tìm hiểu thông tin, bạn khoanh vùng những nhà hàng tiệc cưới cuối năm phù hợp với phong cách tiệc cưới mong muốn của bản thân để đến tận nơi để xem xét. Khi đã đi khảo sát trực tiếp, bạn sẽ dễ dàng tìm được sự lựa chọn phù hợp với mong muốn của bản thân.

nha-hang-tiec-cuoi-cuoi-nam-3

Chắc chắn với sự chuẩn bị chu toàn và cẩn thận mọi thứ, bạn sẽ có một tiệc cưới thành công ngoài mong đợi. Mong rằng với những chia sẻ về cách lựa chọn nhà hàng tiệc cưới cuối năm ở trên, bạn sẽ chọn được một nhà hàng ưng ý và phù hợp những yêu cầu đặt ra của bản thân. 

Nếu bạn cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với Trang trí tiệc cưới Đẹp nhé. Với kinh nghiệm chuyên tổ chức cưới hỏi, đơn vị sẽ tư vấn cho bạn rất nhiều những thông tin hữu ích và cần thiết. Chắc chắn, bạn sẽ tự tin hơn khi chuẩn bị tiệc cưới của bản thân.

Trả lời

Đóng menu