Trang trí đám cưới mùa đông có những hạn chế so với các mùa khác trong năm. Vì vậy, để tạo được một không gian đám cưới đẹp mắt nhất, bạn có thể tham khảo các bí quyết sau đây.

Trang trí đám cưới mùa đông tại khu vực đón tiếp

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chi tiết gợi nhớ về mùa đông để trang trí cho không gian đám cưới. Bạn có thể sử dụng cây thông treo các đồ vật nhỏ xinh để trang trí cho khu vực đón tiếp. 

trang-tri-dam-cuoi-mua-dong-1

Các khách mời tham dự có thể viết những lời chúc treo lên cây. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bông tuyết nhỏ xinh treo lên các cành cây khô. Ý tưởng trang trí đám cưới mùa đông này sẽ giúp bạn có một không gian đám cưới ấm cúng và gần gũi. 

Bàn gallery bạn có thể sử dụng nến và đèn kết hợp với nhau để trang trí. Bạn có thể lựa chọn tông màu ấm áp để trang trí cho bàn gallery và không gian đám cưới. 

Trang trí đám cưới mùa đông sáng tạo

Để tạo cảm giác ấm cúng cho không gian đám cưới, bạn có thể sử dụng khăn trải bàn màu nổi như tím, đỏ,… Với hoa để bàn, bạn có thể sử dụng các loại hoa có màu sắc nhã nhặn, đơn giản và nhẹ nhàng. Những loại hoa có màu hồng, màu trắng sẽ rất phù hợp để bạn lựa chọn cắm trên bàn tiệc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các cành cây khô để tạo hơi hướng mùa đông cho đám cưới. 

Với khu vực cổng cưới, bạn có thể sử dụng hoa cẩm tú cầu màu xanh dương hoặc màu trắng, hoa hồng cũng là một gợi ý khá hay cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các cành dương xỉ đan xen với các loại hoa để trang trí. Không gian đám cưới của bạn sẽ trở nên gần gũi và thân thiện hơn rất nhiều.

Các đồ dùng sử dụng trên bàn tiệc như dĩa, dao, thìa màu vàng đồng sẽ giúp cặp đôi thể hiện được phong cách, dấu ấn cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy da bê để ghi thực đơn đãi khác. Đây là một ý tưởng trang trí đám cưới mùa đông tiết kiệm chi phí, nhưng cũng không kém phần sang trọng và nổi bật.

Có thể bạn quan tâm: Ý tưởng trang trí đám cưới mùa thu theo hình học trend năm 2022

Phụ kiện sử dụng trong trang trí cưới hỏi mùa đông

Bạn có thể làm mới không gian đám cưới bằng những phụ kiện trong suốt như đĩa, ly, quả cầu,… Một backdrop hoa tuyết cũng là một ý tưởng hay cho bạn tham khảo khi trang trí đám cưới mùa đông. Những phụ kiện thủy tinh sẽ phản chiếu ánh sáng nên không gian cưới sẽ trở nên lung linh hơn rất nhiều, Cách trang trí này sẽ mang chủ đề mùa đông và tạo ra một không gian cưới trang nhã. 

trang tri dam cuoi mua dong 3

Để có một không gian cưới đậm chất cổ tích, bạn có thể sử dụng các phụ kiện nến, hoa, ruy băng và khăn trải bàn lông cừu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng quả thông kết hợp cùng với nến và hoa. Bạn sẽ có một không gian đám cưới ấm áp, gần gũi và thân thiện. Đặc biệt, các khách mời sẽ có nhiều background đẹp để ghi lại những kỷ niệm. 

Lựa chọn hoa cưới cầm tay cho đám cưới mùa đông

Những bó hoa cưới màu trắng hoặc màu ngà điểm một chút màu xanh của lá cây là lựa chọn lý tưởng cho hoa cưới cầm tay mùa đông. Bạn có thể kết hợp đan xen hoa, dương xỉ,…để tạo một bó hoa mang đậm sự mộc mạc, đơn giản. Những bó hoa cưới này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp quyến rũ và nổi bật của các nàng dâu. 

trang tri dam cuoi mua dong 2

Trên đây là một số bí quyết trang trí đám cưới mùa đông mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có một không gian đám cưới như đúng mong muốn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một ý tưởng trang trí đám cưới phù hợp, bạn có thể liên hệ trangtritieccuoidep.vn. Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói có uy tín. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đội ngũ của đơn vị sẽ giúp bạn có một đám cưới mùa đông đẹp, ấn tượng và nổi bật nhất.

Trả lời

Đóng menu