Trang trí tiệc cưới mùa xuân có gì khác biệt so với các thời điểm khác trong năm? Trang trí tiệc cưới mùa xuân thế nào đẹp nhất? Những điều gì bạn cần phải lưu ý? 

Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm mới, là thời điểm mọi cây cối đâm chồi nảy lộc, đây cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm. Có lẽ vì vậy mà nhiều cặp đôi lựa chọn thời điểm mùa xuân để bắt đầu “một hành trình mới”, một cuộc sống mới, một mối quan hệ mới, ý mà Trang trí tiệc cưới Đẹp muốn nhắc đến ở đây chính là một đám cưới. 

nam bat thong tin trong trang tri tiec cuoi mua xuan 1

Công việc chuẩn bị cho một đám cưới có rất nhiều, dù lớn hay nhỏ thì công việc nào cũng quan trọng, bởi mỗi công việc sẽ quyết định một phần đến thành công của đám cưới. Trong số khá nhiều công việc chuẩn bị cho đám cưới, trang trí tiệc cưới là một trong những công việc đặc biệt quan trọng và được các cặp đôi dành nhiều thời gian để thực hiện. Bởi cách trang trí tiệc cưới không chỉ thể hiện điều kiện, bộ mặt của hai bên gia đình; mà còn thể hiện tích cách, sở thích của cặp đôi.

Để có một tiệc cưới hoàn hảo vào mùa xuân, các cặp đôi cần phải dành thời gian cho việc trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết. Dưới đây là một số thông tin cực kì hữu ích khi trang trí tiệc cưới mùa xuân mà bạn không nên bỏ lỡ. Khám phá nhé.

Hoa cưới trong trang trí tiệc cưới mùa xuân 

Như đã đề cập ở trên, mùa xuân là thời điểm mọi cây cối, hoa lá đâm chồi, nẩy lộc. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng điều này để tối ưu hóa chi phí trong trang trí tiệc cưới. Bạn lựa chọn hoa cưới với các loại hoa đặc trưng cho mùa xuân hoặc khoe sắc vào mùa xuân, hoa đào hay hoa mai cũng không phải là gợi ý quá tồi, chắc chắn nó sẽ tạo ra sự khác biệt và nét độc đáo cho đám cưới của bạn.

Có nhiều loại hoa mùa xuân bạn có thể lựa chọn làm hoa cưới, có thể kể đến một số loại hoa nổi bật và thường sử dụng như: hoa trà, hoa cúc đại đóa, hoa hồng, hoa thủy tiên, hoa loa kèn, hoa nghinh xuân, hoa violet, hoa mẫu đơn, hoa cẩm tú cầu,…. Tất nhiên trước khi lựa chọn hoa cưới là loại hoa nào thì bạn cũng cần hiểu được ý nghĩa của hoa. 

Hoa mẫu đơn: Ít người biết được rằng hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả của Trung Quốc. Hoa mẫu đơn từ lâu đã được sử dụng rất nhiều trong trang trí tiệc cưới. Đây là 1 loài hoa biểu trưng cho sắc đẹp, sự giàu có và thịnh vượng. Với ý nghĩa này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hoa mẫu đơn để trang trí tiệc cưới mùa xuân của mình.

Hoa hồng: Hoa hồng vốn dĩ nhiều người đã biết, đây là loại hoa biểu trưng cho tình yêu. Màu sắc và sắc thái của loài hoa này cũng rất lý tưởng để lựa chọn cho trang trí tiệc cưới. Những cánh hoa khoe sắc vào mùa xuân sẽ làm cho tiệc cưới của bạn ấn tượng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Hoa tulip: Màu sắc của hoa tulip rất đa dạng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một màu sắc bất kì của loại hoa này để trang trí tiệc cưới mùa xuân. Hoa tulip bạn có thể lựa chọn làm hoa để bàn tiệc, hoa cắm bàn thờ. 

Hoa cẩm tú cầu: Đây là một loại hoa đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên, nổi tiếng nhất là tại Đà Lạt. Cẩm tú cầu thuộc top 16 loài hoa đẹp nhất thế giới, đây là loài hoa mang ý nghĩa chúc mừng nên không có lý do gì bạn lại không lựa chọn cẩm tú cầu để trang trí cho tiệc cưới. 

nam bat thong tin trong trang tri tiec cuoi mua xuan 2

Ngoài ý nghĩa của các loài hoa, bạn cũng cần để ý đến đặc điểm sinh học của hoa, có một số loài hoa mặc dù có ý nghĩa rất tốt đẹp, nhưng lại rất nhanh tàn, thực sự không thích hợp để lựa chọn trang trí tiệc cưới mùa xuân. 

Gam màu trong trang trí tiệc cưới mùa xuân

Bạn vẫn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách kết hợp nhiều màu sắc khác nhau trong trang trí tiệc cưới. Nếu bạn biết cách phối hợp các màu sắc, bạn sẽ có một không gian tổ chức tiệc cưới vô cùng ấn tượng và độc đáo. 

Song bạn cũng cần phải lưu ý, trang trí tiệc cưới mùa xuân cũng không nên pha trộn quá nhiều các màu sắc. Để có một không gian tiệc cưới mùa xuân đúng nghĩa, bạn nên lựa chọn các màu sắc đặc trưng cho mùa xuân như màu hồng, màu vàng, màu tím, màu xanh da trời, màu xanh lá mạ, màu đỏ,….

Có một điều mà bạn cũng cần phải biết, các địa điểm tổ tiệc cưới thường sẽ chi phối tông màu của bàn ghế tiệc cưới. Vì vậy, để tạo được sắc thái riêng cho tiệc cưới của mình theo chủ đề mùa xuân, bạn nên lựa chọn bàn ghế có màu sắc dịu nhẹ, có thể lựa chọn màu trắng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm hoa tươi để trang trí giúp tạo sự nổi bật và khác biệt, đặc biệt là có một tiệc cưới mùa xuân như mong muốn.

Thiệp cưới trong trang trí tiệc cưới mùa xuân

nam bat thong tin trong trang tri tiec cuoi mua xuan 3

Nếu tổ chức tiệc cưới vào mùa xuân, bạn không nhất thiết phải lựa chọn những mẫu thiệp cưới được trang trí bằng các loại hoa đặc trưng của mùa xuân. Hiện nay, các mẫu thiệp cưới rất đa dạng và phong phú, các cặp đôi nếu muốn có được một mẫu thiệp cưới ấn tượng và độc đáo, hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu thiệp cưới được thiết kế ấn tượng, khác biệt hoặc bạn có thể thuê thiết kế mẫu thiệp cưới riêng. Bạn có thể lựa chọn một bông hoa với những cánh hoa nở rộ để làm điểm nhấn cho thiệp cưới, sử dụng thêm ruy băng để tạo sắc thái cho tiệc cưới mùa xuân. Đây là một cách khá đơn giản để có một mẫu thiệp cưới cho đám cưới mùa xuân vừa đẹp, vừa ấn tượng. 

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại hoa nào để trang trí cho thiệp cưới, thì bạn có thể tham khảo các loại hoa đã được chia sẻ ở trên, những loại hoa được xem là phù hợp trong trang trí tiệc cưới mùa xuân.

Thời điểm tổ chức đám cưới mùa xuân

Chắc chắn nhiều cặp đôi sẽ quan tâm đến thời điểm tổ chức đám cưới trong mùa xuân, nói một cách dễ hiểu hơn đó chính là thời điểm bắt đầu tiết trời mùa xuân. Theo như thiên văn học thì thời điểm bắt đầu mùa xuân là vào khoảng 21/03 và kết thúc vào thời điểm 21/06. Có một số nền văn hóa thì thường các tháng 2, 3, 4 là những tháng mang đặc trưng của tiết trời mùa xuân. 

Nếu các cặp đôi có ý định tổ chức đám cưới trong mùa xuân hoặc muốn tận dụng cảnh sắc của tiết trời mùa xuân để trang trí tiệc cưới đơn giản và dễ dàng hơn, thì bạn có thể lựa chọn một thời điểm thích hợp nhất trong mùa xuân để tổ chức tiệc cưới. 

Ý tưởng trang trí tiệc cưới mùa xuân

Có rất nhiều ý tưởng khác nhau trong trang trí tiệc cưới mùa xuân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ý tưởng trang trí phù hợp với sở thích, mong muốn và điều kiện của bản thân. Thông thường các đám cưới hiện nay thường lựa chọn ý tưởng trang trí tiệc cưới mùa xuân theo chủ đề màu sắc, loài hoa, mùi hương, câu chuyện, hoài niệm,…. Mỗi chủ đề này lại có nhiều ý tưởng nhỏ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một ý tưởng phù hợp nhất. Quan trọng nhất vẫn là cách bạn lựa chọn các đồ dùng, vật dụng để trang trí và cách bố trí, sắp xếp các đồ dùng, vật dụng trang trí đó như thế nào sao cho hợp lý. 

Lựa chọn địa điểm trang trí tiệc cưới

nam bat thong tin trong trang tri tiec cuoi mua xuan 4

Các địa điểm cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới hiện nay có khá nhiều, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, song chất lượng là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. Bởi với sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay, chất lượng là điều rất khó để đảm bảo, mặc dù đây là yếu tố quyết định sự tồn tại của địa điểm trang trí tiệc cưới trên thị trường. 

Với xu hướng hội nhập và phát triển, các địa điểm trang trí tiệc cưới cũng dần hoàn thiện bản thân để đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Các ý tưởng trang trí tiệc cưới cũng đa dạng, phong phú và độc đáo hơn trước rất nhiều, các gói dịch vụ cũng có nhiều lựa chọn cho khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của bản thân. Song dù lựa chọn gói dịch vụ nào đi chăng nữa, thì chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng và cần được đặt lên hàng đầu. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa điểm trang trí tiệc cưới uy tín và tin cậy, thì Trang trí tiệc cưới Đẹp là một gợi ý cho bạn. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong trang trí tiệc cưới, Trang trí tiệc cưới Đẹp sẽ mang lại cho bạn một tiệc cưới ấn tượng, độc đáo, đẹp mắt và đáng nhớ nhất. 

Xu hướng trang trí tiệc cưới 2020 theo chủ đề màu sắc

Ý tưởng trang trí của đơn vị luôn được cập nhật để bắt kịp xu hướng phát triển chung, đáp ứng tối đa yêu cầu của các cặp đôi. Trang trí tiệc cưới Đẹp với đội ngũ giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm và nhiệt tình sẽ đem lại cho bạn một sản phẩm, dịch vụ như ý. 

Luôn triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn, vì vậy khi lựa chọn Trang trí tiệc cưới Đẹp, chi phí dịch vụ khách hàng sẽ thấy rất hợp lý. Đặc biệt, ý tưởng trang trí tiệc cưới của 

Trang trí tiệc cưới Đẹp rất đa dạng, từ phong cách truyền thống, cổ điển đến phong cách hiện đại, sang trọng. Vì vậy, các cặp đôi khi lựa chọn Trang trí tiệc cưới Đẹp đều cảm thấy hài lòng và ưng ý, đặc biệt là thái độ phục vụ của đơn vị. 

Vì vậy, nếu bạn chưa tìm được một địa điểm trang trí tiệc cưới như mong muốn, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Đóng menu