Mùa thu mang một vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng và ấm áp. Bạn sẽ có nhiều chủ đề trang trí đám cưới mùa thu để lựa chọn. Vậy những chủ đề nào đang được lựa chọn phổ biến hiện nay? 

Chủ đề trang trí đám cưới mùa thu cùng lá vàng

Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi lựa chọn chủ đề lá vàng để trang trí cho đám cưới – một sự kiện trọng đại, niềm vui của đời người. Nhưng sử dụng lá vàng để trang trí không gian mang một ý nghĩa rất sâu sắc. 

chu-de-trang-tri-dam-cuoi-mua-thu-1

Lá vàng rụng sẽ là khởi đầu cho những chồi non, lộc lá xuất hiện và vươn lên mạnh mẽ. Cũng tương tự như các cặp đôi, đám cưới là cột mốc chấm dứt thời kỳ độc thân của mỗi người và bắt đầu một cuộc sống mới với một gia đình nhỏ của riêng 2 người. 

Vì vậy, không ít cặp đôi đã lựa chọn chủ đề trang trí đám cưới với lá vàng. Đặc biệt, mùa thu cũng là mùa lá rụng, nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí trong trang trí đám cưới.

Chủ đề trang trí đám cưới đa sắc màu

Mùa thu là mùa của rất nhiều loài hoa. Bạn sẽ thấy những con đường ngập tràn sắc vàng của hoa cúc hay những cánh đồng bạt ngàn hoa hướng dương. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại hoa đặc trưng của mùa thu để trang trí cho không gian đám cưới. 

Mỗi loài hoa sẽ  có một màu sắc, hình dáng và kích thước khác nhau. Khi kết hợp chúng lại, bạn sẽ có một không gian đa sắc màu. Sự đa màu sắc này sẽ giúp bạn có một không gian đám cưới thật sự nổi bật và ấn tượng. Chắc chắn, bạn sẽ rất thích chủ đề trang trí đám cưới này.

chu-de-trang-tri-dam-cuoi-mua-thu-2

Thông tin hữu ích: Những mẫu thiết kế sân khấu đám cưới mùa thu sang trọng

Chủ đề trang trí đám cưới mùa thu với hoa sữa 

Hoa sữa vốn dĩ là đặc trưng của mùa thu Hà Nội. Nếu sống, làm việc và học tập ở đây, bạn sẽ được biết đến rất nhiều con đường ngập tràn hoa sữa. Và bạn hoàn toàn có thể tận dụng loài hoa đặc trưng này để làm chủ đề trang trí đám cưới mùa thu.

Tất nhiên, hoa sữa có ở khắp nơi, chứ không riêng gì Hà Nội. Do đó, các cặp đôi không ở Hà Nội vẫn có thể sử dụng loài hoa này để trang trí đám cưới.

Những chùm hoa màu be trắng xinh, mùi hương nồng nàn sẽ đem lại sự lãng mạn cho không gian đám cưới. Để tránh gây khó chịu cho mọi người, bạn nên sử dụng hoa sữa kết hợp cùng với các loại hoa hoặc phụ kiện trang trí khác. Bởi hoa sữa nếu cắm nhiều, mùi nồng sẽ làm mọi người có cảm giác ngột ngạt. 

chu-de-trang-tri-dam-cuoi-mua-thu-3

Chủ đề trang trí đám cưới với hoa cỏ lau

Hoa cỏ lau không còn xa lạ gì với nhiều người. Ở các tỉnh miền núi phía Bắc vào mùa thu có những quả đồi bạt ngàn cỏ lau trắng xóa. Đây không chỉ là nơi được các cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới, mà họ còn sử dụng chính cỏ lau để trang trí cho không gian đám cưới.

Màu trắng xóa của những bông cỏ lau sẽ tạo ra một không gian đám cưới thơ mộng và gần gũi. Chủ đề này sẽ rất phù hợp với những cặp đôi yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và phóng khoáng. Túi tiền của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể khi lựa chọn chủ đề hoa cỏ lau. 

chu-de-trang-tri-dam-cuoi-mua-thu-4

Đây chỉ là một trong số nhiều chủ đề trang trí đám cưới mùa thu được các cặp đôi lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những ý tưởng trang trí này để tạo ra một không gian đám cưới theo đúng phong cách và sở thích của bản thân. 

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi trang trí đám cưới. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí cưới hỏi trọn gói. Bằng chính kinh nghiệm và hiểu biết của đơn vị dịch vụ, họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, họ sẽ giúp bạn thực hiện. Một chủ đề trang trí đám cưới mùa thu mà bạn yêu thích sẽ được thực hiện dễ dàng. Đừng quên, Trang trí Tiệc cưới Đẹp là một đơn vị dịch vụ cưới hỏi trọn gói tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Trả lời

Đóng menu