Đám cưới diễn ra hôm qua (21/3) tại Ninh Bình với sự xuất hiện của hàng chục siêu xe, nơi tổ chức là một ‘cung điện’ xây dở.

Một đám cưới xa hoa

Ngày 21/3, một đại gia làm đám cưới của mình trong khuôn viên “cung điện” đang xây dang dở ở khu đô thị Xuân Thành, Ninh Bình. Đám cưới có sự xuất hiện của hàng chục xe siêu sang gồm Rolls-Royce, Bentley, Maybach, Range Rover, Lexus… Các ca sĩ có tên tuổi như Tuấn Hưng, Ngọc Sơn… cũng được mời tới đám cưới.

dai gia ninh binh to chuc dam cuoi o lau dai voi hang chuc sieu xe 1
Cô dâu và chú rể chụp ảnh cùng ca sĩ Tuấn Hưng
dai gia ninh binh to chuc dam cuoi o lau dai voi hang chuc sieu xe 2
Cả chục chiếc siêu xe được tập trung tại lễ cưới, trước “lâu đài” đang xây dở dang

Toàn bộ sảnh cưới được đầu tư rất công phu. Việc dựng bạt, trải thảm trong sảnh cưới đã phải huy động rất nhiều nhân công. Một cổng hoa lớn hoàn toàn bằng hoa tươi được dựng để chào đón khách khứa. Sân khấu biểu diễn được trải thảm đỏ, đặt màn hình lớn. Bức ảnh cưới của cô dâu chú rể với kích thước lớn cũng được viền toàn bộ bằng hoa tươi.

dai gia ninh binh to chuc dam cuoi o lau dai voi hang chuc sieu xe 3
Sảnh đón tiếp với ảnh cô dâu, chú rể lớn

dai gia ninh binh to chuc dam cuoi o lau dai voi hang chuc sieu xe 4
Nhưng cũng có một số người biết về chú rể trong đám cưới thì nói một cách khách quan hơn: “Có được nói chuyện với chú rể một lần. Anh ấy còn trẻ nhưng rất giỏi, từng làm việc cùng anh trong một dự án. Công nhận thực sự là rất giàu. Tôi ngưỡng mộ anh. Chúc hạnh phúc”, Tuan Nguyen Van viết.Nhiều người chứng kiến hình ảnh đám cưới đều tỏ vẻ lắc đầu ngán ngẩm về sự phô trương, kệch cỡm của một bộ phận người giàu lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. “Quan trọng là sống thế nào cho hạnh phúc, phô trương rồi đếm xe cộ để làm gì”, Mai Lan bình luận.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới ở bãi biển

Trả lời

Đóng menu