“Cưới xin là chuyện cả đời

Ai ơi cứ phải vội vàng làm chi…”

Cưới xin không chỉ là việc trọng đại đối với cô dâu và chú rể, mà còn là việc trọng đại của cả gia đình và dòng họ. Vì vậy, tất cả các cặp đôi khi có ý định kết hôn, thường dành rất nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị. Một trong những công việc quan trọng được các cặp đôi rất quan tâm đó chính là trang trí tiệc cưới. Và để có được một tiệc cưới ấn tượng, khác biệt và độc đáo thì các cặp đôi không thể không tìm hiểu và tham khảo các xu hướng cũng như mẫu trang trí tiệc cưới đang thịnh hành.

Mùa cưới năm 2019 đã đến rất gần, các cặp đôi đang ráo riết chuẩn bị những công việc cuối cùng trước khi đám cưới diễn ra. Vậy bạn đã nắm bắt được những mẫu trang trí tiệc cưới đẹp năm 2019 hay chưa? Nếu chưa thì đừng ngại bỏ ra vài phút khám phá top 30 mẫu trang trí tiệc cưới đẹp 2019 được các chuyên gia trong ngành bật mí ngay sau đây.

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng những bông hoa kể chuyện

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 1

Chúng ta thường có những ký ức tuổi thơ rất đáng nhớ và luôn muốn phác họa lại trong đám cưới của mình. Đó chính là lý do mà trong xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2019 có sự xuất hiện của những bông hoa để trang trí. Trước giờ hoa vẫn được sử dụng phổ biến, hay có thể nói chính xác hơn là vật dụng không thể thiếu được khi trang trí tiệc cưới. Song với mẫu trang trí tiệc cưới này, hoa sử dụng để trang trí không phải là hoa hồng, hoa ly, hoa huệ,..mà chính là những bông hoa gắn bó với tuổi thơ của cô dâu và chú rể. 

Mẫu trang trí tiệc cưới kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 2

Đây là mẫu trang trí tiệc cưới được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn, đây cũng là mẫu trang trí tiệc cưới năm nào cũng có trong danh sách top xu hướng trang trí tiệc cưới. Mẫu trang trí tiệc cưới tạo sự cân bằng giữa những giá trị truyền thống và những sản phẩm hiện đại, đơn giản nhưng vẫn sang trọng, mộc mạc nhưng vẫn ấn tượng. Với mẫu trang trí tiệc cưới này bạn có thể trang trí bằng cách kết hợp các màu sắc sáng và màu sắc trung tính, các đồ dùng đơn giản và các đồ dùng cách điệu hoặc bạn có thể sử dụng các đồ dùng trang trí handmade. Chắc chắn với mẫu trang trí tiệc cưới đẹp 2019 này, bạn sẽ có một tiệc cưới rất ấn tượng trong mắt mọi người. 

Mẫu trang trí tiệc cưới 2019 đơn giản

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 3

Đơn giản vẫn là mẫu trang trí tiệc cưới tiếp tục thịnh hành trong năm 2019. Mẫu trang trí tiệc cưới này sẽ sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế trong việc bố trí và sắp xếp các đồ đạc, ưu tiên tối đa sự đơn giản. Thông thường trong mẫu trang trí tiệc cưới đơn giản này, mọi người thường đơn giản cả trong việc lựa chọn đồ dùng cũng như màu sắc để trang trí. Mặc dù, lựa chọn mẫu trang trí tiệc cưới đơn giản, song mẫu trang trí tiệc cưới này vẫn rất ấn tượng và sang trọng. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng vải nhung

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 4

Bạn nghĩ gì với ý tưởng trang trí tiệc cưới này? Chắc chắn nâng tầm đẳng cấp và ấn tượng lên cho tiệc cưới của bạn. Thay vì sử dụng những chiếc khăn trải bàn hay khăn lau bằng vải thông thường, tiệc cưới sẽ sử dụng khăn trải bàn hay khăn lau bằng vải nhung với màu nhung. Cách trang trí tiệc cưới này phù hợp với tất cả các mùa trong năm. Nếu bạn thích cách trang trí tiệc cưới vải nhung thì cùng không phải lo lắng về việc sẽ lấy vải nhung ở đâu để trang trí, bởi tất cả đã có dịch vụ trang trí tiệc cưới lo giúp bạn. Chỉ cần bạn thích, thì bạn hoàn toàn có thể có được một tiệc cưới với những đồ dùng bằng nhung được sử dụng để trang trí. 

Mẫu trang trí tiệc cưới với chữ lồng

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 5

Có lẽ đây sẽ là một mẫu trang trí tiệc cưới rất khác biệt trong năm 2019, việc sử dụng những chiếc khăn ăn có chữ lồng thể hiện một điểm nhấn cá nhân cho bàn tiệc cưới của các cặp đôi. Lựa chọn mẫu trang trí tiệc cưới này bạn không chỉ có một tiệc cưới thanh lịch, mà còn có một tiệc cưới rất ấn tượng và thể hiện được điểm nhấn cá nhân hoàn hảo, không phô trương, mà khá nhẹ nhàng. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng cây xanh

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 6

Sử dụng những cây xanh trong trang trí tiệc cưới, tại sao không? Bạn hoàn toàn có thể tạo ra sự dễ chịu, thoải mái và một không gian xanh cho đám cưới của mình bằng cách sử dụng những cây xanh để trang trí, có thể là trang trí cây xanh ở không gian sảnh của tiệc cưới, trang trí cây xanh ở lối đi hay thậm chí là sử dụng các cây xanh trang trí cho bàn tiệc. Chắc chắn mọi người khi tham dự đám cưới của bạn sẽ thấy thật thoải mái, dễ chịu và không khỏi ấn tượng. 

Mẫu trang trí tiệc cưới bằng nến với các kích thước khác nhau

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 7

Nến vẫn là đồ dùng được sử dụng trong trang trí tiệc cưới, sự xuất hiện của nến trong tiệc cưới sẽ đem lại một không gian vô cùng lãng mạn và sang trọng. Thay vì sử dụng chỉ một loại nến, bạn có thể sử dụng nhiều loại nến với các kích thước khác nhau để trang trí cho tiệc cưới. Để tiệc cưới của bạn thêm phần ấn tượng, bạn có thể sử dụng những cây nến sáp, chắc chắn bạn sẽ có một tiệc cưới rất đáng nhớ. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng các đồ dùng màu bạc

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 8

Trong danh sách các mẫu trang trí tiệc cưới đẹp 2019, mẫu trang trí sử dụng các đồ dùng màu bạc được nhiều cặp đôi quan tâm. Việc sử dụng các đồ dùng màu bạc trong trang trí không chỉ tạo cho tiệc cưới sự sang trọng, khác biệt; mà còn tạo ra được điểm nhấn và sự đồng nhất. Đây là một mẫu trang trí tiệc cưới năm 2019 cho các cặp đôi tham khảo và lựa chọn.

Mẫu trang trí tiệc cưới với cách cắm hoa cao thấp

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 9

Chúng ta vẫn thường thấy những lọ hoa trên bàn trong tiệc cưới sẽ được cắm rất gọn gàng và sẽ có một quy chuẩn nhất định. Song mẫu trang trí tiệc cưới năm nay, cách cắm hoa đã có sự phá cách hơn, đó là sử dụng những lọ hoa trang trí với cách cắm hoa cao thấp, hoàn toàn không có một quy tắc nào cụ thể. Chính sự bất quy tắc lại tạo được sự khác biệt và ấn tượng cho tiệc cưới.

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng các đồ dùng thủy tinh

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 10

Có lẽ đây là mẫu trang trí tiệc cưới khá mới cho mùa cưới năm 2019, mẫu trang trí tiệc cưới này sẽ sử dụng các đồ dùng và vật dụng bằng thủy tinh. Việc sử dụng các đồ dùng bằng thủy tinh sẽ đem lại cho tiệc cưới một sự khác biệt, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của nhân vật chính trong tiệc cưới. Đây sẽ là một mẫu trang trí tiệc cưới nhận được nhiều  “thả tim” của các cặp đôi.

Mẫu trang trí tiệc cưới 2019 sử dụng những dải vải dài

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 11

Chính sự mềm mại của những dải vải dài sẽ tạo nên cho tiệc cưới một không gian lãng mạn và thu hút, thay vì sử dụng những chiếc khăn trải bàn làm bằng vải thông thường hay vải lụa, bàn tiệc sẽ không có khăn trải bàn mà thay vào đó là một dải vải dài với chất liệu mềm mại được sử dụng để ngăn đôi bàn tiệc. Ngăn cách nhưng lại không làm mất đi sự ấm cúng của tiệc cưới, mà lại rất nổi bật.

Xu hướng trang trí backdrop đám cưới nổi bật

Mẫu trang trí tiệc cưới 2019 sử dụng các cây dây leo

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 12

Thay vì sử dụng những loại hoa được kết hoặc cắm tỉ mỉ có cấu trúc khá tốn kém, thì bạn có thể lựa chọn trang trí tiệc cưới bằng những cây dây leo. Tưởng chừng những cây dây leo này sẽ làm cho tiệc cưới của bạn trở nên nhạt nhẽo và không có điểm nhấn, song nếu bạn biết cách trang trí và sắp xếp, những cây hoa dây leo sẽ giúp tiệc cưới của bạn trông nổi bật, ấn tượng hơn rất nhiều.

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng bàn có vân gỗ rõ  

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 13

Những chiếc bàn sử dụng trong tiệc cưới với các vân gỗ nổi rõ sẽ giúp tiệc cưới của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Sử dụng những chiếc bàn này, bạn sẽ không cần phải đến những chiếc khăn trải bàn để làm đẹp hơn cho bàn tiệc, các vân gỗ của bàn sẽ chính là những điểm nhấn giúp tiệc cưới của bạn trở nên ấn tượng và khác biệt hơn rất nhiều. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, thì bạn không nên bỏ qua mẫu trang trí tiệc cưới này. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng các bình có hoa văn

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 14

Đây là mẫu trang trí tiệc cưới tạo được sự nhẹ nhàng và sang trọng cho tiệc cưới, với những cặp đôi thích sự đơn giản nhưng vẫn muốn tạo sự sang trọng cho tiệc cưới thì không nên bỏ qua mẫu trang trí tiệc cưới này.  Sử dụng những chiếc bình có hoa văn trang trí cho bàn tiệc trông có vẻ đơn điệu, song nhìn tổng thể lại rất ấn tượng và đẹp mắt, đây cũng là một ý tưởng trang trí tiệc cưới tiết kiệm mà các cặp đôi nên tham khảo.

Mẫu trang trí tiệc cưới bằng các đồ dùng có màu sắc

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 15

Trước giờ nếu để ý thì bạn sẽ thấy, các đồ dùng sử dụng trong tiệc cưới thường chọn các màu sắc trung tính hoặc nhẹ nhàng, các màu sắc được lựa chọn sử dụng rất hạn chế, có thể đây sẽ là cách mà chủ nhân tiệc cưới muốn hạn chế tối đa những sai sót hoặc những điểm trừ không mong muốn. Song tại sao chúng ta lại không phá cách, tạo nên sự khác biệt cho tiệc cưới bằng cách sử dụng các đồ dùng và vật dụng có màu sắc cho tiệc cưới. Bạn có thể sử dụng khăn trải bàn, khăn lau,…loại có màu sắc để tạo điểm nhấn khác biệt và ấn tượng cho ngày hạnh phúc của bản thân.

Mẫu trang trí tiệc cưới bằng màu trung tính

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 16

Sử dụng những tông màu truyền thống hiện nay đã trở nên lỗi thời và không có được sự nổi bật, ấn tượng. Vì vậy, việc bổ sung những tông màu trung tính trong trang trí tiệc cưới sẽ tạo được sự khác biệt và nổi bật hơn cho tiệc cưới, đặc biệt những tông màu trung tính sẽ tạo được sự sang trọng cho tiệc cưới nếu như bạn biết cách sắp xếp và phối hợp các màu sắc với nhau. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng những chi tiết màu đen

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 17

Màu đen vẫn được mọi người né tránh khi trang trí tiệc cưới, bởi màu đen vẫn được biết đến là màu đen đuổi, không may mắn và thể hiện cái chết. Trong sự kiện quan trọng của đời người, tuyệt nhiên trong trang trí sẽ không sử dụng màu đen. Song nếu như bạn biết cách kết hợp và sử dụng, thì những chi tiết màu đen sẽ giúp tiệc cưới của bạn trở nên nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều. Đây có lẽ là một ý tưởng trang trí tiệc cưới rất mới lạ trong năm 2019. Với sự nhấn nhá của những chi tiết có màu đen sẽ tạo nên một thiết kế hoàn hảo hơn trong trang trí tiệc cưới, bạn có thể sử dụng các chi tiết màu đen ở bàn tiếp đón khách hoặc sử dụng các chi tiết màu đen trong trang trí bàn tiệc. Có thể là bút viết thiệp mừng màu đen, menu thực đơn màu đen, khăn lau màu đen, đĩa đựng đồ ăn có viền đen,…

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng các vòng hoa

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 18

Mẫu trang trí tiệc cưới này thích hợp cho tiệc cưới được tổ chức trong khuôn viên sân vườn hoặc trên bãi biển. Bạn sử dụng các vòng hoa để trang trí cho không gian bên trên nơi diễn ra tiệc cưới, điều này sẽ giúp tạo ra một không gian lãng mạn hơn cho tiệc cưới của bạn. Nếu bạn không thích dành quá nhiều thời gian cho việc trang trí không gian tiệc cưới, thì mẫu trang trí tiệc cưới này được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo, đơn giản nhưng vẫn nổi bật và lãng mạn.

Mẫu trang trí tiệc cưới kết hợp giữa đồ dùng thủy tinh và vải lanh than

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 19

Bạn hoàn toàn có thể phối hợp các đồ dùng với nhau để tạo nên sự khác biệt và sang trọng hơn cho tiệc cưới của mình. Bạn có thể sử dụng các đồ dùng bằng thủy tinh kết hợp với khăn trải bàn và khăn lau bằng vải lanh than cùng bộ dao, nĩa, đĩa màu vàng đồng. Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh hoàn hảo hơn cho tiệc cưới. Không cần phải quá tỉ mỉ trong khâu trang trí, nhưng bạn vẫn có thể có được sự khác biệt và ấn tượng.

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng kết hợp các loại ghế

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 20

Một mẫu trang trí tiệc cưới khá mới và độc đáo trong năm 2019 đó là sử dụng kết hợp các loại ghế với màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau. Sự kết hợp các loại ghế sẽ tạo được sự nổi bật và khác biệt cho bàn tiệc, giúp không gian tiệc cưới trở nên ấn tượng hơn. Mẫu trang trí này rất thích hợp cho những tiệc cưới tổ chức ngoài trời. Bạn có thể kết hợp ghế màu đen với ghế màu vàng và ghế màu trắng đan xen với nhau. Đây là một mẫu trang trí tiệc cưới mà các cặp đôi có thể tham khảo và lựa chọn. 

Mẫu trang trí tiệc cưới đẹp 2019 sử dụng hoa treo

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 21

Không gian tiệc cưới sẽ trở nên ấn tượng và nổi bật hơn với sự xuất hiện của những loại hoa treo. Không chỉ sử dụng hoa đặt trên bàn tiệc hay khu vực chính nơi tiệc cưới diễn ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoa treo để tạo không gian lãng mạn và khác biệt cho tiệc cưới của bản thân. Bạn có thể sử dụng hoa để bàn và hoa treo cùng loại hoặc sử dụng 2 loại hoa khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo sự hài hòa cho toàn bộ không gian tiệc cưới. 

Mẫu trang trí tiệc cưới với hoa màu trắng

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 22

Màu trắng vẫn luôn được lựa chọn trong trang trí tiệc cưới, bởi màu sắc này thể hiện tình yêu trong sáng và tinh khiết của cô dâu, chú rể. Mặc dù vậy, nhưng sử dụng hoa trắng trong trang trí tiệc cưới thì rất hiếm. Trong số rất nhiều các ý tưởng trang trí tiệc cưới đẹp 2019, sử dụng hoa màu trắng trong trang trí đang được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn. Màu trắng của hoa làm cho không gian tiệc cưới vô cùng lãng mạn, sang trọng và thể hiện được sự khác biệt, nó cũng phần nào đó phản ánh con mắt nghệ thuật của cô dâu và chú rể.

Mẫu trang trí tiệc cưới tập trung vào bàn cô dâu và chú rể

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 23

Bàn cô dâu và chú rể ngồi hay khu vực chính diễn ra các nghi lễ trong tiệc cưới thường được mọi người dành khá nhiều thời gian để trang trí hoặc thiết kế để khu vực đó trở nên nổi bật hơn. Để đơn giản hơn cho bạn trong việc trang trí khu vực chính của tiệc cưới, bạn có thể sử dụng hoa treo ngang để ngăn cách. Bạn có thể sử dụng những bông hoa mềm mại với màu sắc nhã nhặn. Bạn có thể thay thế hoa bằng đèn chùm hoặc sử dụng các lớp vải cũng là một lựa chọn khá lý tưởng. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng phông bạt bằng vải lụa

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 24

Thay vì sử dụng các phông bạt bằng vải thông thường đã quá nhàm chán, bạn có thể sử dụng loại phông bạt bằng vải lụa, không phải là dạng phông bạt như các đám cưới vẫn thường sử dụng, mà loại phông bạt này có dạng hình nón, cao ở giữa và thấp dần ở xung quanh. Sử dụng loại phông bạt bằng vải lụa hình nón sẽ tạo được không gian vô cùng lãng mạn cho tiệc cưới. Loại phông bạt này rất thích hợp sử dụng cho các đám cưới ngoài trời. Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú và bị thu hút bởi mẫu trang trí tiệc cưới độc đáo này.

Mẫu trang trí tiệc cưới phân biệt khu tiếp đón khách

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 25

Khu tiếp đón khách được xem là một khu vực quan trọng của tiệc cưới, đây được xem là bộ mặt chính của tiệc cưới. Và để giúp khách mời tham dự dễ dàng hơn trong việc nhận biết khu vực tiếp đón khách và khu vực đãi tiệc hay khu vực diễn ra các nghi thức chính của tiệc cưới, khi trang trí tiệc cưới bạn nên trang trí để tạo sự phân biệt khu tiếp đón khách hay chính là bàn tiếp đón đón khách. 

Mẫu trang trí tiệc cưới 2019 gắn kết các yếu tố

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 26

Sự thống nhất và hài hòa trong tổng thể không gian tổ chức tiệc cưới vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn mà các cặp đôi hướng đến. Đây cũng là một trong những mẫu trang trí tiệc cưới đẹp vẫn được các cặp đôi lựa chọn trong mùa cưới năm 2019, tất cả các yếu tố có mặt trong tiệc cưới sẽ được trang trí gắn kết với nhau bằng hoa hoặc cây xanh. Bạn có thể sử dụng cây mộc lan trang trí khu vực lễ tân và phông rạp của tiệc cưới. Các cột của phông rạp sẽ được trang trí bằng cây thường xuân, bàn tiệc thì bạn lựa chọn loại hoa màu trắng kết hợp với những chiếc lá điểm tô màu xanh. Với mẫu trang trí tiệc cưới này bạn sẽ thấy không gian tiệc cưới lung linh hơn rất nhiều, khách mời tham dự tiệc cưới cũng sẽ thấy dễ chịu và thoải mái hơn. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng các dây đèn 

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 27

Đây là một trong những mẫu trang trí tiệc cưới thể hiện sự sang trọng trong top các mẫu trang trí tiệc cưới của mùa cưới năm 2019. Không gian tiệc cưới sẽ được làm nổi bật hơn bằng cách sử dụng các dây đèn để trang trí. Với ánh đèn lấp lánh ở trên đầu, không gian tiệc cưới sẽ trở nên lãng mạn và ấm cúng hơn rất nhiều. Bạn sẽ khá hài lòng nếu lựa chọn mẫu trang trí tiệc cưới này. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng những dải vải mỏng

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 28

Không gian tiệc cưới sẽ trở nên lãng mạn vô cùng khi được trang trí bằng những dải vải mỏng, mềm mại phân tách giữa các khu vực hoặc các không gian. Đây là một trong những ý tưởng trang trí tiệc cưới rất mới, nhưng lại có rất nhiều điểm cộng. Mẫu trang trí tiệc cưới này sẽ rất thích hợp khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng hoặc tổ chức tiệc cưới tại nhà. Đừng bỏ qua mẫu trang trí tiệc cưới lãng mạn này nhé. 

Mẫu trang trí tiệc cưới tận dụng những yếu tố có sẵn

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 29

Bạn đừng bỏ lỡ những yếu tố có sẵn ở những địa điểm tổ chức tiệc cưới, nhất là những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời như bãi biển, công viên,… Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời luôn có sẵn những yếu tố làm cho không gian tiệc cưới của bạn có được một vẻ đẹp tự nhiên mà không phải mất nhiều thời gian trang trí hoặc lựa chọn các đồ dùng trang trí. Với những địa điểm tổ chức ngoài trời, thì mẫu trang trí tiệc cưới này sẽ rất thích hợp. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sử dụng bảng chỉ dẫn bằng gỗ

top 30 mau trang tri tiec cuoi 2019 30

Sử dụng các đồ dùng bằng gỗ trong trang trí tiệc cưới đang trở thành xu hướng được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn. Chính sự mộc mạc và màu sắc tự nhiên của gỗ sẽ tạo nên cho không gian tiệc cưới cảm giác ấm cúng, tự nhiên và gần gũi. Bạn có thể sử dụng các bảng chỉ dẫn bằng gỗ hoặc sử dụng các đồ vật bằng gỗ để trang trí trên bàn tiệc, chắc chắn đây sẽ là một mẫu trang trí tiệc cưới khá ấn tượng đối với các khách mời tham dự tiệc cưới. 

Chúng tôi vừa cùng bạn điểm danh top 30 mẫu trang trí tiệc cưới đẹp trong năm 2019, mỗi mẫu trang trí tiệc cưới đều có những ưu/nhược điểm và sự phù hợp riêng với từng không gian tổ chức tiệc cưới.

Xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay tập trung vào sự đơn giản, đưa thêm các yếu tố tự nhiên vào; không còn gò bó và đơn điệu như trước đây. Nếu bạn muốn có một tiệc cưới ấn tượng và đáng nhớ cũng như tạo sự khác biệt cho tiệc cưới của mình thì có thể tham khảo các mẫu trang trí tiệc cưới được liệt kê ở trên. Đây chỉ là 30 mẫu trang trí tiệc cưới của năm 2019, đang còn nhiều mẫu trang trí tiệc cưới khác mà bạn có thể tham khảo. Song trước khi quyết định lựa chọn mẫu trang trí tiệc cưới nào, bạn nên cân nhắc các yếu tố để có được sự lựa chọn phù hợp nhất, trong đó yếu tố địa điểm tổ chức tiệc cưới và chi phí là 2 yếu tố quan trọng, nên được cân nhắc thật kỹ. Chúc bạn có một đám cưới thành công và đáng nhớ, chúc bạn một mùa cưới hạnh phúc. 

 

 

Trả lời

Đóng menu