Để dự trù được chi phí tổ chức đám cưới chính xác nhất, bạn cần phải biết được giá cho thuê khung rạp cưới là bao nhiêu? 

Trong rất nhiều khoản chi phí cần phải chuẩn bị và chi trả cho đám cưới, thuê khung rạp là một khoản chi không hề nhỏ. Vì vậy, khi lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới, bạn nên tham khảo để chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính. 

gia cho thue khung rap cuoi (1)

Giá cho thuê khung rạp cưới tại Hồ Chí Minh bao nhiêu?

Có lẽ ai cũng muốn biết chính xác và cụ thể mức giá  cho thuê khung rạp của các đơn vị tổ chức đám cưới. Song, hiện tại không có một mức giá niêm yết cụ thể cho hạng mục này. Vì vậy, theo lời khuyên, khi chuẩn bị đám cưới, bạn nên lựa chọn một vài địa điểm cho thuê khung rạp cưới liên hệ trực tiếp để hỏi giá dịch vụ. 

Khi tham khảo giá, bạn sẽ thấy mỗi đơn vị sẽ có mức giá riêng. Điều này sẽ không quá khó hiểu, bởi mỗi đơn vị cho thuê sẽ có một chính sách cho thuê và cách ước tính giá khác nhau. Đó là chưa kể đến những yếu tố phụ thuộc và ảnh hưởng khác. 

Chính vì vậy, để có được một lựa chọn phù hợp và đáp ứng yêu cầu đặt ra, bạn nên tìm hiểu và xem xét thông tin thật kỹ. Đặc biệt là hiểu rõ về loại khung rạp cần thuê và lựa chọn thuê. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê khung rạp cưới

Có rất nhiều chi phối và tác động đến giá thành của khung rạp cưới. Một số yếu tố tác động chính có thể kể đến như:

Loại khung rạp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khung rạp khác nhau. Tùy theo từng mẫu khung rạp cưới mà mức giá cho thuê sẽ có sự chênh lệch. Với những mẫu rạp cưới hiện đại, thể hiện phong cách cá nhân với thiết kế tỉ mỉ và cầu kỳ, mức giá thuê sẽ cao hơn so với những mẫu rạp truyền thống và được sử dụng đại trà. 

Bạn cũng không nên theo đuổi một mẫu khung rạp cưới có mức giá quá cao. Bởi điều này sẽ rất lãng phí và không thực sự cần thiết, trong khi đám cưới có rất nhiều khoản phải chi tiêu. Song bạn cũng không nên xuề xòa, tiết kiệm chi phí mà lựa chọn một mẫu rạp quá cũ hoặc đã lỗi thời. Bởi đám cưới với mỗi người chỉ có một lần trong đời, bạn nên đặt yếu tố chu toàn lên trên hết.

gia cho thue khung rap cuoi (2)

Kích thước khung rạp

Tất nhiên các mẫu khung rạp đám cưới sẽ không có một kích thước cụ thể và nhất định. Tùy theo không gian tổ chức mà bạn lựa chọn mẫu khung phù hợp. Với những mẫu khung rạp có kích thước lớn, mức giá cho thuê khung rạp cưới sẽ cao hơn so với các mẫu có kích thước bé. 

Vì vậy, khi tham khảo giá để lựa chọn, bạn nên chú ý đến điều này. Bạn không thể thuê được một khung rạp cưới lớn với một mức giá rẻ bằng khung rạp cưới nhỏ. Việc nhận thức được điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một dịch vụ thuê khung rạp như ý.

Xem thêm: Thuê bàn ghế tiệc cưới và những lưu ý quan trọng

Chất lượng khung rạp

Yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thuê khung rạp. Bạn nên hiểu rằng, các đơn vị tổ chức dịch vụ cưới hỏi họ đầu tư một số tiền không hề nhỏ để mua khung rạp cho thuê. Vì vậy, họ sẽ sử dụng đi sử dụng lại các mẫu khung rạp. Chất lượng khung rạp qua thời gian cho thuê và sử dụng sẽ không còn được như lúc ban đầu. Do đó, mức giá cho thuê sẽ có sự thay đổi. 

Với những mẫu khung rạp mới, hình thức đẹp mắt, chất lượng tốt, phù hợp với xu hướng và thị hiếu, mức giá thuê sẽ cao hơn so với mẫu khung rạp đã cho thuê một thời gian dài, mặc dù chất lượng vẫn còn đảm bảo và sử dụng được. 

Để có được một sự chuẩn bị tốt nhất về hình thức, bạn nên tham khảo và lựa chọn mẫu khung rạp phù hợp. Đặc biệt là bạn cần xem xét thật kỹ chất lượng khung rạp xem có còn đảm bảo về cả hình thức và độ an toàn khi lắp đặt, sử dụng.

Thời gian thuê

Bạn cũng không thể bỏ qua được yếu tố này khi thuê khung rạp cưới. Thời gian càng dài, thì giá thuê càng cao. Nhưng nếu bạn thuê dài ngày, chi phí tính ra lại rẻ hơn rất nhiều so với thuê một ngày hoặc hai ngày (tính giá thuê theo ngày). 

gia cho thue khung rap cuoi (3)

Thường theo phong tục cưới hỏi Việt Nam, lễ ăn hỏi sẽ được tổ chức gần với ngày cưới. Để tiết kiệm chi phí thuê khung rạp, bạn có thể lựa chọn thuê dài ngày và tổ chức lễ ăn hỏi, lễ cưới gần ngày nhau nhất có thể. Đây là một cách tiết kiệm chi phí tối ưu mà vẫn đảm bảo được sự chu toàn cho đám cưới. 

Giá cho thuê khung rạp cưới theo từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch lên xuống, nhất là vào mùa cưới. Vì vậy, để chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới, bạn nên lên kế hoạch và chuẩn bị từ sớm, tránh trường hợp không thuê được khung rạp như mong muốn. 

Trang tri tiec cuoi dep chuyên cho thuê khung rạp cưới với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tận tình. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748