Đám cưới sân vườn mùa hè sẽ được tổ chức như thế nào cho hợp lý, đây có lẽ là vấn đề mà nhiều cặp đôi băn khoăn. Hãy dành một vài phút cho những chia sẻ sau đây.

Vào mùa hè, tổ chức cưới ngoài trời khá thích hợp vì không khí phù hợp cho những bữa tiệc với không gian mở. Các cô dâu chú rể có thể chọn một khu vườn hay một khoảng sân lớn của khách sạn để làm lễ thành hôn, sau đó chọn sảnh tiệc có sân rộng để mở tiệc đãi khách. Với không gian đám cưới ngoài trời, các đôi uyên ương không cần trang trí quá cầu kỳ vì khung cảnh thiên nhiên sẽ là phông nền tuyệt đẹp, đồng thời giúp buổi lễ thành hôn gần gũi với thiên nhiên, khoáng đạt và tạo cảm giác thoải mái cho khách mời.

Tiệc cưới sân vườn của hai em Hà & Bách

Đôi uyên ương Erin và Robert cũng chọn cho một đám cưới với phong cách tự nhiên. Địa điểm tổ chức hôn lễ là khách sạn có khoảng vườn đủ rộng cho 50 người. Cô dâu chú rể đã tận dụng chính bậc thang và hành lang khách sạn để làm nơi thành hôn. Đám cưới được trang trí với những chi tiết trang nhã, đơn giản. Ba gam màu chủ đạo của đám cưới là tím lavender, ghi sáng và trắng. Tất cả những gam màu lạnh này sẽ khiến không gian của mùa hè thêm mát mẻ, dễ chịu.

Không gian nơi làm đám cưới sân vườn

goi y cho dam cuoi san vuon 1

goi y cho dam cuoi san vuon 2

Hoa cưới của cô dâu cũng mang màu trắng, điểm xuyết thêm một số bông hoa tím nhạt

goi y cho dam cuoi san vuon 3

Cô dâu chụp ảnh cùng cha mẹ

goi y cho dam cuoi san vuon 4

Nơi thành hôn của đôi uyên ương được trang trí bằng những tấm phông kết hoa và hai trụ hoa lớn
goi y cho dam cuoi san vuon 5

 

 

Trả lời

Đóng menu