Dịch vụ KHUNG RẠP CƯỚI

Khung rạp cưới, nhà bạt là phần không thể thiếu khi tổ chức lễ cưới hỏi tại tư gia, đặc biệt với không gian hạn chế ở thành phố. Bạn muốn tiệc của mình thật lỗng lẫy từ trong ra ngoài, rất đơn giản, liên hệ Trang trí tiệc cưới Đẹp ngay hôm nay!

Khi sử dụng dịch vụ khung rạp, nhà bạt của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự chắc chắn, độ an toàn (đặc biệt với tiệc tổ chức vào những mùa có gió lớn, giống lốc). Ngoài ra, trần bạt rất cao, thoáng. Lớp bạt che mà chúng tôi sử dụng là bạt 2 da chống nóng tốt, rất thích hợp với khí hậu oi bức. Kích thước bạt đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Chúng tôi cũng luôn cập nhật, làm mới các mẫu khung rạp với nhiều tông màu: xanh, hồng, đỏ, vàng,….(thường đi cùng tông với gói trang trí lễ gia tiên). Rạp được trang trí voan, hàng rào và dây pha lê hoặc đính hoa tỉ mỉ nhưng không “sến”. Các vật liệu sử dụng trang trí đều còn mới và sạch sẽ. Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu trang trí thêm theo sở thích riêng, chúng tôi luôn linh hoạt đáp ứng với giá hợp lý.

Giá khung rạp 3m x 4m: 1.200.000đ/khung

Hình ảnh thực tế của dịch vụ

LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Tư vấn tận tình, chính xác
  • Khảo sát tỉ mỉ, chuẩn xác
  • Vật liệu dùng trang trí còn mới, sạch sẽ
  • Linh hoạt đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng
  • Hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ phát sinh với mức giá hợp lý

Hãy GỌI HOTLINE 0948664748 hoặc CHAT với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất!

Đóng menu