Kinh nghiệm tổ chức đám cưới sân vườn cực hữu ích mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định tổ chức đám cưới tại khuôn viên sân vườn.

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới sân vườn

Trong không gian có nhiều sắc xanh như sân vườn, trang trại, chọn hoa trang trí màu trắng trông sẽ nổi bật và tạo cảm giác mát mắt.
Hai năm sau ngày hẹn hò, Lizzy đã bị sốc khi nhận lời cầu hôn cùng chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp của James nơi ban công lộng gió. “Tất nhiên là tôi đã hét lên”, Lizzy nói. “Tôi đã khóc rất nhiều vì hạnh phúc”.

kinh nghiem to chuc dam cuoi san vuon 1

James đã chiều theo Lizzy khi quyết định tổ chức đám cưới ở một trang trại gần nhà. Không gian rộng rãi, có thể chia thành các khu riêng biệt: khu làm lễ, khu đãi tiệc, khu tổ chức trò chơi… Hơn nữa, đám cưới như vậy cũng đúng với giấc mơ của cô dâu.

kinh nghiem to chuc dam cuoi san vuon 2

kinh nghiem to chuc dam cuoi san vuon 3

Không gian tiệc cưới tràn ngập hoa baby trắng và 300 ngọn nến lấp lánh. Hoa cô dâu cũng theo màu sắc này. “Có chút đặc biệt với bó hoa cưới của tôi. Nó không phải được kết từ nhiều loại hoa mà là một đóa hồng trắng khổng lồ. Thợ làm hoa đã dùng cánh của 35 bông hồng để tạo ra nó”, Lizzy chia sẻ.James đã chiều theo Lizzy khi quyết định tổ chức đám cưới ở một trang trại gần nhà. Không gian rộng rãi, có thể chia thành các khu riêng biệt: khu làm lễ, khu đãi tiệc, khu tổ chức trò chơi… Hơn nữa, đám cưới như vậy cũng đúng với giấc mơ của cô dâu.

kinh nghiem to chuc dam cuoi san vuon 4

Ngày cưới đã diễn ra suôn sẻ và sau phần nghi lễ, tiệc tùng, mọi người cùng hòa vào một điệu nhảy sôi động, trò chơi tung hoa cô dâu… “Đó thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ với chúng tôi. James và tôi đã cam kết sẽ yêu thương nhau trọn đời trước mặt mọi người. Giây phút ấy thật thiêng liêng vô cùng”.Để tiết kiệm thời gian và trong hôn lễ có nhiều “tiết mục” mới lạ, cô dâu, chú rể đã thuê đội phù dâu chuyên nghiệp có 3 nam và 3 nữ. Khi thuê dịch vụ này, cô dâu, chú rể sẽ không phải thuê thêm trang phục cho phù dâu mà họ tự chuẩn bị theo yêu cầu. Do vậy, mọi chuyện cũng nhanh gọn hơn.

Top 10 đám cưới sao Việt hot nhất năm 2017

Ngày cưới đã diễn ra suôn sẻ và sau phần nghi lễ, tiệc tùng, mọi người cùng hòa vào một điệu nhảy sôi động, trò chơi tung hoa cô dâu… “Đó thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ với chúng tôi. James và tôi đã cam kết sẽ yêu thương nhau trọn đời trước mặt mọi người. Giây phút ấy thật thiêng liêng vô cùng”.

Trả lời

Đóng menu