Trang trí đám cưới nhà biệt thự, bạn sẽ tận dụng được sự ấm áp của không gian. Song để đảm bảo có một địa điểm tổ chức cưới hỏi ấn tượng, sang trọng và vẫn giữ được sự ấm áp là vấn đề khó của nhiều cặp đôi. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Các hạng mục trong trang trí đám cưới nhà biệt thự

Để dễ dàng hơn khi setup không gian và trang trí, bạn nên lên list các hạng mục cần phải trang trí. Việc xác định rõ ràng các hạng mục sẽ giúp bạn sắp xếp bố cục không gian cho hợp lý, tránh sự chồng chéo hoặc mất cân bằng giữa các vị trí trong căn biệt thự. Đặc biệt là bạn sẽ có một ý tưởng trang trí phù hợp và đẹp mắt.

trang-tri-dam-cuoi-nha-biet-thu (1)

Các hạng mục trong trang trí đám cưới tại biệt thự bao gồm:

  • Cổng cưới
  • Phông nền cưới
  • Nhà rạp
  • Biển welcome
  • Bàn ghế, ấm chén, khay đựng bánh kẹo

….

Tùy theo yêu cầu và mong muốn của từng gia đình, mà các hạng mục cần trang trí sẽ nhiều hoặc cắt giảm bớt đi. Trên đây là những hạng mục cơ bản nhất trong mọi đám cưới.

Ý tưởng trang trí đám cưới biệt thự

Khi đã xác định được các hạng mục trang trí, việc tiếp theo bạn cần làm là lên ý tưởng và lựa chọn concept phù hợp. Tất nhiên, phong cách trang trí không gian phải có sự thống nhất trong tổng thể chung, không thể mỗi hạng mục trang trí theo một cách.

Trang trí cổng hoa cưới biệt thự

Đặc điểm của khu vực cổng biệt thự là có mặt tiền khá rộng. Do đó, khi trang trí cổng cưới, bạn cần cân đối tỷ lệ để đảm bảo có một chiếc cổng cưới có kích thước phù hợp và thật sự nổi bật.

Không gian biệt thự sẽ không phù hợp với phong cách trang trí tối giản. Bởi phong cách trang trí này sẽ làm cho không gian trở nên nhạt nhòa với không gian xung quanh. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những mẫu cổng hoa có khung lớn kết hợp cùng với cách cắm hoa dày dặn để tạo được sức hút cho không gian. Bạn có thể tham khảo sử dụng hoa lụa hoặc hoa tươi kết hợp cùng thảm cỏ nhân tạo để tạo điểm nhấn cho không gian.

trang-tri-dam-cuoi-nha-biet-thu (2)

Tham khảo: Lợi ích khi trrang trí đám cưới với hoa lụa

Trang trí không gian sân vườn

Biệt thự có khoảng sân vườn rất rộng rãi và thoáng mát. Bạn nên lựa chọn một concept trang trí phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng. Bạn có thể sử dụng ô lệch tâm thay vì sử dụng nhà rạp có khung sẵn. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng được không gian và tạo được sự thoáng đãng nhất cho khu vực sân vườn.

Backdrop đám cưới nhà biệt thự

Thiết kế của các căn biệt thự khá đẹp mắt. Do đó, khi trang trí đám cưới nhà biệt thự, bạn có thể giữ lại nét kiến trúc tiêu biểu của không gian.

Ngoài ra, diện tích không gian bên trong của biệt thự cũng khá rộng. Bạn nên chú ý để lựa chọn một mẫu backdrop cho cân đối và phù hợp về kích thức. Đảm bảo mẫu backdrop lựa chọn không quá choáng ngợp với không gian.  Một mẫu thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế sẽ rất phù hợp với thiết kế nhà biệt thự.

Lựa chọn phong cách trang trí

Không gian rộng rãi, vẻ đẹp sẵn có, nhưng làm thế nào để có một địa điểm tổ chức cưới khang trang nhất không dễ. Do đó, bạn cần lựa chọn một phong cách trang trí cho toàn bộ không gian. Thống nhất từ cổng cưới, phông rạp, bàn ghế, backdrop, biển welcome,…

trang-tri-dam-cuoi-nha-biet-thu (3)

Riêng với nhà biệt thự, một concept quá đơn giản lại tạo sự nhàm chán. Còn 1 concept quá cầu kỳ lại tạo sự rườm rà. Chính vì vậy, thông thường ở nhà biệt thự các cặp đôi ưu tiên lựa chọn phong cách trang trí hiện đại. Lựa chọn những tông màu trung tính, nhã nhặn, tạo điểm nhấn ở những vị trí chính trong không gian,… Một số màu sắc vẫn được các cặp đôi lựa chọn trong trang trí cưới tại biệt thự như: màu tím pastel, màu cam pastel, màu xanh ngọc, màu hồng pastel,…

Đây là những gợi ý cho bạn khi trang trí đám cưới nhà biệt thự. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ý tưởng trang trí hài lòng nhất. Trang tri tiec cuoi dep là đơn vị giúp bạn có nhiều ý tưởng trang trí cưới tại biệt thự ấn tượng và mang đậm nét riêng.

Trả lời

Đóng menu