Cũng như trang trí đám cưới Rustic, trang trí gia tiên Rustic đang ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp riêng có và hơi hướng gần gũi, giao hòa với tự nhiên. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về trang trí gia tiên thì Rustic là phong cách trang trí bạn chớ nên bỏ qua.

1.Phong cách trang trí gia tiên Rustic là gì?

trang tri gia tien quan go vap 3

Rustic hiểu đơn giản là phong cách trang trí hướng tới sự mộc mạc, giản dị nhưng vẫn đầy lôi cuốn. Từ màu sắc, chất liệu cho tới sự bài trí đều rất tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc thường là màu xanh của lá cây, hoa màu sắc trang nhã, màu của chất liệu gỗ tự nhiên, mộc mạc. 

Phông nền bàn thờ gia tiên có thể là xanh lá, màu trắng hoặc màu gỗ. Xung quanh phông nền có thể kết nhiều hoa rất đẹp mắt. Chữ Hỷ cỡ lớn được trang trí với cũng thường là màu trắng hoặc vàng nhạt. 

Đặc biệt ở phong cách này, hoa lá xuất hiện nhiều hơn, không chỉ ở bàn thờ gia tiên mà cả ở bàn trà, thậm chí trang trí cả trên ghế ngồi. Màu sắc của hoa nhẹ nhàng, tươi sáng và trang nhã. Thường là hoa hồng màu trắng hoặc vàng nhạt, hồng nhạt.

Phong cách này được ưa chuộng hơn trong nhiều năm gần đây, đặc biệt là giới trẻ cùng với phong cách đám cưới Rustic. Phong cách này phù hợp với mọi vùng miền, kể cả nông thôn và thành thị.

2.Trang trí gia tiên Rustic có đắt không?

trang tri gia tien tong vang dong 10

Trên thực tế cũng như các phong cách trang trí gia tiên khác, trang trí gia tiên phong cách Rustic không quá khó, bạn có thể tự trang trí. Tuy nhiên để có sự đồng bộ về màu sắc, kích cỡ phông nền, đồ vật,… nhằm tạo phong cách Rustic đậm nét nhất thì bạn vẫn nên tìm tới các nhà cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên có uy tín.

Bạn có thể thuê riêng dịch vụ trang trí gia tiên hoặc sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói để tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Lý do là bởi khi sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ thì các nhà cung cấp sẽ có chính sách tốt về giá cả. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể so với việc thuê từng dịch vụ riêng lẻ.

Với trang trí gia tiên kiểu Rustic tùy theo các gói dịch vụ mà mức giá sẽ có sự khác biệt. Từ gói cơ bản khoảng vài ba triệu, gói cao cấp khoảng 5-6 triệu hoặc gói đặc biệt có mức giá cao hơn, chất lượng tốt nhất.

3.Thuê trang trí gia tiên Rustic ở đâu tốt nhất?

trang tri gia tien tong vang dong 7

Mặc dù luôn có câu trả lời chung là thuê dịch vụ cưới hỏi tại cơ sở có uy tín nhưng để tìm được địa chỉ như vậy không phải dễ. Bạn nên tham khảo những người đi trước có kinh nghiệm để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên.

Tuy nhiên nên chọn nhà cung cấp lớn và đa dạng các gói dịch vụ. Đây cũng chính là những cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt. Nên kết hợp thuê nhiều dịch vụ tại một địa chỉ để vừa tiện lợi và tiết kiệm chi phí. 

Tất nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ chất lượng dịch vụ, xem hình ảnh thực tế của khách hàng, đọc các nhận xét, đánh giá khách quan,… Đặc biệt bạn nên xem kỹ các hình ảnh dịch vụ trang trí gia tiên Rustic để có lựa chọn phù hợp. Nếu cảm thấy có gì chưa ưng hoặc muốn bổ sung, thay thế bạn có thể thỏa thuận với bên cung cấp dịch vụ.

Bài viết hữu ích: Backdrop kỷ niệm ngày cưới đẹp, ấn tượng và độc đáo

Ngoài ra bạn cần hỏi kỹ về giá cả, các điều khoản hợp đồng và ký kết hợp đồng đầy đủ, mỗi bên giữ 01 bản. Điều này giúp cho bạn yên tâm hơn để việc tổ chức đám cưới hỏi diễn ra suôn sẻ.

Trên đây là một số thông tin về trang trí gia tiên kiểu Rustic để bạn tham khảo. Chúc bạn luôn sáng suốt để có lựa chọn tốt nhất!

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748