Nếu bạn đã bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới của mình, bạn có thể có trong tay danh sách các địa chỉ dịch vụ trang trí gia tiên. Giữa rất nhiều thông tin xoay quanh các nhà cung cấp dịch vụ, bạn đang cảm thấy lúng túng? Dưới đây là những sai lầm phổ biến mà các cặp đôi thường mắc phải khi lựa chọn dịch vụ để bạn tham khảo và tránh lặp lại.

1. Bỏ qua hoặc không chắc chắn về ngân sách

dich vu trang tri gia tien (1)

Suy nghĩ về ngân sách không phải là điều thú vị nhất trong các nhiệm vụ lập kế hoạch đám cưới. Tuy nhiên nó có thể là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi thuê các nhà cung cấp dịch vụ. Một trong những sai lầm lớn nhất mà các cặp đôi có thể mắc phải là bị cuốn vào quá trình chọn lựa ý tưởng, phong cách trang trí và quên mất chi phí.

 

Khi không dự trù về ngân sách, bạn có thể dễ dàng chi tiêu quá mức cho hạng mục trang trí này trong khi bị thiếu hụt ngân sách cho các phần trang trí khác của đám cưới. 

 

2. Không xem qua đánh giá của khách hàng

Đây là một điều thực sự quan trọng mà nhiều cặp đôi có xu hướng quên. Ngày nay, các nhà cung cấp dịch vụ đều liệt kê trên trang web, ứng dụng hay các kênh truyền thông của họ những hình ảnh về các dự án đã được thực hiện.

 

Họ có toàn bộ hồ sơ cũng như các đánh giá được đưa ra bởi các khách hàng trước đây. Bạn nên dành thời gian đọc chúng để có được một bức tranh rõ ràng về trải nghiệm của người khác đối với chất lượng dịch vụ. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong lựa chọn đối tác.

 

3. Bỏ qua hợp đồng dịch vụ trang trí gia tiên

Hợp đồng ‘miệng’ có thể khá phổ biến đối với không ít cặp đôi khi chọn dịch vụ cưới. Tuy nhiên đừng bao giờ bỏ qua hợp đồng giấy với các điều khoản đầy đủ và những cam kết chất lượng dịch vụ. Hãy nhớ đọc toàn bộ hợp đồng và yêu cầu làm rõ nếu cần. 

dich vu trang tri gia tien (2)

Soạn thảo và ký hợp đồng với tất cả các dịch vụ trang trí nếu bạn thuê từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Đặc biệt chú ý các mốc thời gian được đính kèm để cả hai bên đều rõ ràng và yên tâm. Chú ý đến phần đặt cọc và hoàn tiền.

4. Ưu tiên tùy chọn rẻ nhất

Trang trí đám cưới có thể tốn kém nhưng việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ trang tri gia tiên chỉ dựa trên giá cả không phải là cách tốt nhất. Tuy nhiên đây lại là điều mà rất nhiều cặp đôi mắc phải khi chọn dịch vụ trang trí. Họ có thể phân vân ngay cả khi báo giá giữa các bên chênh lệch nhau chỉ vài chục ngàn hay vài trăm ngàn đồng. Điều này có thể dẫn đến không ít đáng tiếc xảy ra cho đám cưới của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của một đơn vị thiếu chuyên nghiệp.

 

Thay vào đó, hãy chọn nhà cung cấp uy tín nhất vì họ sẽ có tiêu chuẩn cao về mặt thẩm mỹ đồng thời có giải pháp phù hợp để cân đối chi phí cho bạn. Đáng nói, với dịch vụ chuyên nghiệp, họ luôn có nhiều gói trang trí từ cơ bản, nâng cao đến cao cấp nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu ngân sách của bạn là mối quan tâm hàng đầu, họ sẽ ưu tiên những gì quan trọng nhất theo ý của bạn.

 

5. Không tiến hành trao đổi cụ thể

 

Các nhà cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên thường đưa ra các mẫu trang trí chung với giá cố định. Nó có thể phù hợp với bạn về phong cách và giá cả hoặc không. 

dich vu trang tri gia tien (3)

Vì thế dù bận rộn đến mấy, hãy dành thời gian trao đổi kỹ với đối tác để đưa ra những yêu cầu, mong muốn, ý tưởng hay nguyện vọng của bạn. Đặc biệt là trong trường hợp bạn muốn có được những tùy chỉnh cá nhân hoặc muốn cắt giảm ngân sách.

 

Cùng với trang trí tiệc cưới, thành công của hạng mục trang trí gia tiên quyết định rất nhiều đến sự thành công trọn vẹn của đám cưới. Hy vọng những lời khuyên trên đây có thể giúp ích cho bạn khi thuê nhà cung cấp dịch vụ cưới. Và dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hãy nhớ chọn lựa thật kỹ đối tác cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên.

Đọc tiếp: Trang trí gia tiên màu hồng đẹp mắt và tiết kiệm chi phí

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748