Để tổ chức tiệc cưới, bạn không thể không thuê bàn ghế tiệc cưới. Nhưng để lựa chọn được một bộ bàn ghế phù hợp và đáp ứng được yêu cầu đặt ra, hoàn toàn không đơn giản. Để giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra sự lựa chọn, Trang trí Tiệc cưới Đẹp sẽ chia sẻ một số lưu ý quan trọng khi thuê bàn ghế cho tiệc cưới nhé.

thue ban ghe tiec cuoi (1)

Giá cả thuê bàn ghế tiệc cưới

Đây là một yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc đầu tiên khi chọn thuê bàn ghế tổ chức tiệc cưới. Giá thuê bàn ghế sẽ phụ thuộc và chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó mẫu mã bàn ghế là một yếu tố chịu tác động nhiều nhất. Vì vậy, bạn nên xác định ngân sách và điều kiện của bản thân để lựa chọn mẫu bàn ghế tiệc cưới phù hợp nhất.

Song bạn cũng không nên quá tiết kiệm mà lựa chọn một mẫu bàn ghế kém chất lượng hoặc không có tính thẩm mỹ. Bởi đám cưới với mỗi người chỉ tổ chức một lần trong đời. Vì vậy, bạn cũng không nên xuề xòa quá khi đưa ra sự lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Trang trí gia tiên nhà chung cư như thế nào để đẹp và ấn tượng

Chất liệu bàn ghế tiệc cưới

Chất liệu của bàn ghế cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Bởi yếu tố này sẽ thể hiện sự cẩn thận, chu đáo trong quá trình chuẩn bị. Đồng thời, chất liệu bàn ghế tiệc cưới còn thể hiện sự sang trọng, lịch sự của tiệc cưới. Ngoài ra, yếu tố này còn ảnh hưởng và chi phối tâm trạng của người tham dự. Một chất liệu bàn ghế đảm bảo lượng sẽ đem lại cho người tham dự thoải mái và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

thue ban ghe tiec cuoi (2)

Bạn có thể tham khảo và kiểm tra trực tiếp chất liệu của các mẫu bàn ghế tiệc cưới định thuê. Điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý và hài lòng hơn.  Một số mẫu bàn ghế bạn có thể tham khảo và lựa chọn như: ghế nệm, ghế Tiffany, ghế banquet, bộ bàn ghế inox có bọc vải và nơ,… Đặc biệt, bạn cần chú ý đến tính an toàn và chắc chắn khi lựa chọn thuê bàn ghế tiệc cưới.

Thuê bàn ghế phù hợp với quy mô tổ chức

Để đảm bảo có một bộ bàn ghế tổ chức tiệc cưới chất lượng, tiết kiệm chi phí và đáp ứng yêu cầu đặt ra. Bạn cần biết và xác định rõ quy mô tổ chức trước khi thuê bàn ghế tiệc cưới.

Việc xác định được quy mô tổ chức sẽ giúp bạn biết được số lượng bàn ghế cần thuê, kích cỡ bàn ghế như thế nào.  Kích cỡ và số lượng bàn ghế lựa chọn cũng cần phù hợp với địa điểm và không gian tổ chức. Số lượng và kích cỡ bàn ghế cần phù hợp, tương xứng với không gian tổ chức. Nếu bàn ghế lựa chọn có kích thước quá lớn so với không gian tổ chức, thì sẽ tạo ra một không gian chật hẹp hoặc tù túng. Còn nếu lựa chọn bàn ghế có kích thước quá nhỏ, thì không gian tổ chức sẽ rất trống trải và không có sự kết nối.

Màu sắc khi thuê bàn ghế tiệc cưới

Để tạo được một không gian tổ chức đám cưới hoàn hảo và cân xứng nhất, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc khi chọn bàn ghế tiệc cưới để thuê. Bạn có thể dựa vào sở thích, phong cách tổ chức tiệc cưới mong muốn, cách trang trí không gian,…để lựa chọn một màu sắc phù hợp nhất.

Bạn cũng nên biết rằng, mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa riêng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thông tin thật kỹ khi đưa ra lựa chọn. Một số màu sắc bàn ghế thường được lựa chọn để tổ chức tiệc cưới như: xanh lam, đỏ, vàng, tím, xanh lá,…

thue ban ghe tiec cuoi (3)

Bạn có thể lựa chọn thuê bàn ghế tiệc cưới có kèm khăn, nơ hoặc phụ kiện trang trí kèm theo. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm chi phí và công sức cho việc trang trí bàn ghế. Đồng thời, những bộ bàn ghế sử dụng cho tiệc cưới cũng trở nên đẹp mắt, sang trọng và ấn tượng hơn.

Đó là những lưu ý quan trọng và cần thiết khi thuê bàn ghế tiệc cưới. Song nếu bạn tìm một địa điểm cho thuê bàn ghế tổ chức tiệc cưới có uy tín và chất lượng, bạn sẽ không phải lo lắng và mất thời gian quá nhiều. Bởi với kinh nghiệm và cách thức phục vụ chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn và giúp bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp, ưng ý dựa trên điều kiện và yêu cầu thực tế của bạn. Chính vì vậy, thay vì phải cân đo, đong đếm quá nhiều, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một địa điểm cho thuê bàn ghế tiệc cưới có uy tín.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa điểm thực sự tin tưởng, thì Trang trí Tiệc cưới Đẹp là một gợi ý cho bạn. Đây là một địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, khi thuê bàn ghế tiệc cưới ở đây, bạn sẽ rất yên tâm.

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748