Nếu như bạn đang có ý định tổ chức tiệc cưới mùa đông, thì bạn đừng nên bỏ lỡ những kinh nghiệm tổ chức được các cặp đôi chia sẻ ngay bên dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ có được những thông tin rất hữu ích để có một tiệc cưới như đúng mong muốn. 

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp

Mùa đông thời tiết se lạnh nên các cặp đôi sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp khi chụp ảnh cưới. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm chụp ảnh cưới khác nhau. Nếu thích sự khác biệt, bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở Sapa, Hà Giang, Đà Lạt, vườn đào Nhật Tân, bãi đá sông Hồng,…

to-chuc-tiec-cuoi-mua-dong-1

Những địa điểm ở trên Tây Bắc là lựa chọn của rất nhiều cặp đôi. Vào thời điểm cuối năm, ở những địa điểm này khung cảnh rất đẹp và lãng mạn. Nếu bạn muốn có bộ ảnh cưới ấn tượng, thì bạn có thể tham khảo chụp ảnh cưới tại đây. Chắc chắn, bạn sẽ có được những bức ảnh thực sự nổi bật và đáng nhớ.

Thiệp cưới với những chi tiết mùa đông

Tổ chức tiệc cưới mùa đông, bạn có thể đem đến những hình ảnh quen thuộc cho các khách mời thông qua thiệp mời. Bạn có thể lựa chọn các họa tiết như bông tuyết, đá cẩm thạch, ánh kim, ông già Noel, cây thông,…

Những chi tiết này sẽ không bao giờ lỗi mốt, ngược lại nó còn làm cho thiệp mời trở nên ấn tượng, nổi bật, khác biệt và sang trọng hơn rất nhiều.

Tổ chức tiệc cưới mùa đông với nhiều concept

Mùa đông những gam màu trầm ấm, trung tính thường được ưu tiên lựa chọn trong trang trí không gian tiệc cưới. Những gam màu này ngoài tạo không gian ấm cúng, gần gũi, còn tạo được sự sang trọng và nổi bật. Tùy theo sở thích và phong cách trang trí mong muốn, bạn có thể lựa chọn một concept trang trí phù hợp. 

Concept sang trọng, khác biệt

Nếu bạn muốn tìm kiếm một ý tưởng trang trí tiệc cưới sang trọng và khác biệt, bạn có thể lựa chọn tông màu trắng là màu chủ đạo cho không gian cưới. Đặc biệt, màu trắng rất dễ kết hợp với các màu sắc và đồ dùng trang trí tiệc cưới khác. 

Nếu lựa chọn concept này, bạn sẽ không phải sử dụng quá nhiều phụ kiện trang trí. Chỉ cần một vài họa tiết, phụ kiện trang trí đơn giản, thì bạn đã có không gian tiệc cưới mùa đông như ý.

to-chuc-tiec-cuoi-mua-dong-2

Concept vintage

Phong cách trang trí này luôn tạo được sự gần gũi và thân thiện cho các khách mời tham dự tự cưới. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, thì tổ chức tiệc cưới mùa đông theo concept này sẽ rất phù hợp. 

Phong cách Rustic sử dụng những họa tiết vải thô, màu nâu trầm của gỗ hoặc hoa lá tự nhiên để trang trí. Với concept này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang trí cho không gian tiệc cưới ngoài trời. 

Concept lấp lánh, kim sa

Nếu bạn vẫn mơ về một tiệc cưới lung linh, lộng lẫy, thì concept này sẽ rất phù hợp. Với sự xuất hiện của các chi tiết ánh kim, không gian tiệc sẽ trở nên lấp lánh và sang trọng hơn rất nhiều.  Không gian tiệc cưới không khác gì một bữa tiệc của hoàng gia.

Có thể bạn chưa biết: Bạn cần phải chuẩn bị gì cho tiệc cưới mùa đông?

Concept lễ hội

Nhiều người cũng đã biết, mùa đông là mùa của các lễ hội. Bạn hoàn toàn có thể đưa không khí của lễ hội vào trong tiệc cưới của chính mình. Ý tưởng trang trí tiệc cưới mùa đông này vẫn được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn. 

Bạn có thể lựa chọn những chi tiết, họa tiết của từng lễ hội để trang trí cho không gian tiệc cưới. Song khi sử dụng các đồ dùng trang trí lễ hội, bạn nên sử dụng một cách tinh tế và khéo léo. Có như vậy thì bạn mới có được một không gian tiệc cưới như đúng mong muốn. 

to-chuc-tiec-cuoi-mua-dong-3

Concept cổ tích

Với những cô nàng vẫn thích sự lãng mạn, thì concept cổ tích sẽ rất phù hợp. Các nàng dâu hoàn toàn có thể biến mình trở thành một nàng công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích. Không phải là không gian đơn giản, mộc mạc, mà là một không gian tiệc cưới lung linh, lộng lẫy và nguy nga. Chắc chắn, bất kỳ khách mời nào cũng thấy ấn tượng khi tham dự tiệc cưới.

Kết thúc phần 1 của những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới mùa đông bạn nên biết. Còn rất nhiều thông tin hữu ích khác bạn tiếp tục tham khảo phần 2 để biết nhé. Cần hỗ trợ hãy liên hệ Trang trí Tiệc cưới Đẹp.

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748