Bàn tiệc là một trong những điểm nhấn chính trong không gian tiệc cưới. Vậy bạn đã chọn được ý tưởng trang trí bàn tiệc cưới ngoài trời hay chưa? Nếu bạn vẫn đang trên đường tìm kiếm một ý tưởng phù hợp, thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hay được chia sẻ ngay sau đây. 

Chọn hoa phù hợp với chủ đề của tiệc cưới

Tổ chức tiệc cưới vào mùa xuân nên các cặp đôi sẽ có nhiều loại hoa khác nhau để lựa chọn trang trí. Một số loại hoa sử dụng trong trang trí bàn tiệc cưới ngoài trời như: hoa ly, hoa hồng, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, hoa baby, hoa cẩm chướng,… Để tạo được sự thống nhất, bạn nên lựa chọn hoa có màu sắc phù hợp với chủ đề của tiệc cưới.

trang-tri-ban-tiec-cuoi-ngoai-troi-1

Nếu tông màu chủ đạo trong trang trí là xanh ngọc, thì bạn nên lựa chọn hoa hồng màu kem kết hợp cùng với hoa baby trắng. Sự kết hợp này sẽ thể hiện một sắc xuân nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống cho không gian cưới.

Còn nếu bạn lựa chọn màu nâu nhạt, thì hoa cẩm chướng Nhật hoặc hoa hồng đỏ sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho bàn tiệc. Để tạo được sức hút cho bàn tiệc, bạn có thể sử dụng thêm các vật dụng trang trí khác như lọ đựng nến, các đồ dùng trang trí bằng thủy tinh.

Tham khảo: Top màu sắc trang trí đám cưới mùa xuân ấn tượng nhất

Trang trí bàn tiệc cưới ngoài trời với cách bày trí hoa hợp lý

Sau khi bạn đã lựa chọn được loại hoa phù hợp, việc tiếp theo bạn cần làm là xem xét số lượng hoa và cách trưng bày. 

Như các bạn cũng đã biết, tiệc cưới là sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, việc lựa chọn số lượng hoa, loại hoa sử dụng trong trang trí rất quan trọng. Để đảm bảo được ý nghĩa trọn vẹn của ngày vui trọng đại, bạn cần lựa chọn số lượng hoa thể hiện ý nghĩa về một hạnh phúc trọn vẹn, một tình yêu bền bỉ và sắc son.

trang-tri-ban-tiec-cuoi-ngoai-troi-2

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến cách bố trí hoa ở trên bàn tiệc. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của không gian tổ chức tiệc cưới. 

Nếu như tổ chức tiệc cưới ở trong nhà, tại nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới, thì bạn có thể phân tán sự chú ý của khách mời bằng các chi tiết trang trí cố định ở trên tường hoặc trên trần nhà. Nhưng khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, mọi sự chú ý của khách mời sẽ tập trung vào sân khấu, bàn tiệc. Chính vì vậy, bạn hãy chú ý trong cách lựa chọn lọ đựng hoa đến cách bố trí, sắp xếp hoa trên từng bàn tiệc. 

Nếu cặp đôi sử dụng ghế tiffany, thì những chiếc giá cắm hoa bằng gỗ hay những chiếc giỏ mây tre là sự lựa chọn rất phù hợp. Còn nếu bạn chọn ghế phủ nhung, thì những lọ hoa làm bằng thủy tinh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. 

Tất nhiên với sự quan trọng của lễ cưới, bạn nên nhờ sự trợ giúp của một ekip chuyên trang trí không gian tiệc cưới. Với kinh nghiệm và kiến thức sẵn có, họ sẽ giúp bạn có một không gian cưới nổi bật, ấn tượng và thực sự thu hút. 

Việc sử dụng dịch vụ trang trí cưới hỏi cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đáng kể. Bởi bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho ngày vui trọng đại. Một mình bạn không thể lo chu toàn được mọi thứ. Vì vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ là lựa chọn an toàn và đảm bảo cho bạn một không gian cưới như đúng mong muốn.

trang-tri-ban-tiec-cuoi-ngoai-troi-3

Bạn không chỉ có một bàn tiệc đẹp mắt, mà bạn còn có một không gian cưới ấn tượng và nổi bật. Còn việc của bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn trang trí bàn tiệc cưới ngoài trời như thế nào?

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị dịch vụ cưới hỏi uy tín và chất lượng, thì Trang trí Tiệc cưới Đẹp là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cưới hỏi, bạn sẽ có một tiệc cưới đúng như mong đợi. Đặc biệt là một ý tưởng trang trí bàn tiệc cưới ngoài trời độc đáo, ấn tượng và đúng chủ đề mùa xuân.

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748