Sân khấu luôn là điểm nhấn chính trong không gian tiệc cưới. Và để thật sự tạo được dấu ấn, bạn cần phải cân nhắc để tìm được một ý tưởng trang trí phù hợp. Hãy tham khảo ngay 5 mẫu trang trí sân khấu cho tiệc cưới ngày Tết được cập nhật ngay dưới đây.

Trang trí sân khấu cho tiệc cưới ngày Tết ở quê

Ở tại các vùng nông thôn, tiệc cưới tư gia vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi. Các dịch vụ cưới hỏi ở khách sạn, nhà hàng ở đây vẫn có, song với phong tục tập quán và lối sống, mọi người vẫn thích cưới tại nhà. 

tiec-cuoi-ngay-tet-1

Để có một sân khấu tiệc cưới ở quê thật sự ấn tượng. Bạn nên sử dụng các đồ dùng trang trí để tạo điểm nhấn. Bạn có thể sử dụng bục gỗ hay khung để làm sân khấu cao hơn so với không gian tổ chức tiệc cưới chung cho các khách mời. Để tạo sự thoáng đãng cho toàn bộ không gian, bạn nên luồn dây điện, dây loa vào các góc. 

Đa phần, cưới ở quê thường được tổ chức ở không gian mở. Khí hậu và thiên nhiên trong lành ở quê cũng là một điểm cộng lớn cho tiệc cưới. Song để có một bữa tiệc trọn vẹn, bạn nên xem dự báo thời tiết trước. Tất nhiên, bạn cũng nên có phương án dự trù cho những trường hợp thời tiết xấu.

Trang trí sân khấu ngoài trời

Sân khấu ngoài trời tuy không yêu cầu một không gian quá rộng, nhưng nếu nhỏ hẹp quá thì cũng rất bất tiện. Ngoài lợi thế không gian đẹp, khi lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngày Tết ngoài trời, bạn cần chuẩn bị một khoản chi phí vừa đủ cho việc trang trí sân khấu. Chi phí thuê phông, thiết kế sân khấu, khung. Ngoài ra, còn có chi phí hoa tươi, vải lụa, cây xanh và các phụ kiện trang trí cần thiết khác. 

Nếu như tiệc cưới tại nhà, ở nhà hàng hay trung tâm tiệc cưới thì có rất nhiều vị trí để tạo điểm nhấn. Nhưng tiệc cưới ở ngoài trời, sân khấu là điểm nhấn duy nhất. Vì vậy, bạn cần cân nhắc để lựa chọn các phụ kiện trang trí cho phù hợp. Đặc biệt là tạo được một sân khấu ngoài trời thật sự ấn tượng và nổi bật. 

Trang trí sân khấu tiệc cưới đơn giản

Nếu là một người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, bạn có thể lựa chọn mẫu sân khấu tiệc cưới đơn giản. Mẫu trang trí sân khấu này sẽ sử dụng rất ít đồ dùng, phụ kiện trang trí. Nếu bạn không để ý trong cách trang trí có thể khiến không gian tiệc cưới trở nên đơn điệu và không có điểm nhấn.

tiec-cuoi-ngay-tet-2

Với phong cách đơn giản, bạn sử dụng các màu phông rạp trên sân khấu thuộc tông màu nhẹ như màu tím, màu xanh, màu trắng, màu hồng,… Bạn nên kết hợp đan xen các màu sắc với nhau trong trang trí, nhưng đảm bảo sử dụng các tông màu nhẹ. Để tạo điểm nhấn, bạn sử dụng các họa tiết thật tinh tế. Bạn có thể sử dụng hoa, nến hoặc các đồ vật trang trí có thể tạo hiệu ứng ánh sáng. Điều này sẽ giúp bạn có một sân khấu cưới thực sự cuốn hút và ấm áp.

Nên đọc: Ý tưởng trang trí tiệc cưới chủ đề Giáng Sinh ấm áp

Trang trí sân khấu cho tiệc cưới sân vườn

Nếu không gian nhà bạn có diện tích sân vườn rộng rãi, thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng để làm sân khấu và trang trí, thay vì cưới ở khách sạn hay nhà hàng. Với những không gian có nhiều cây xanh, bạn nên trang trí sân khấu theo kiểu đơn giản để tránh bị rối mắt. 

Và nếu bạn không để ý trong việc kết nối dây điện trang trí, thì đây cũng là điểm khiến không gian tiệc cưới trở nên chật chội. Do đó, khi trang trí sân khấu tiệc cưới ngày Tết, bạn nên “giấu” chúng đi. 

Với những không gian sân vườn nhỏ hẹp, bạn cũng nên tối giản các chi tiết trang trí. Thay vì sử dụng các chi tiết trang trí nhỏ, bạn nên lựa chọn các chi tiết trang trí lớn. Điều này sẽ giúp khoảng không gian sân khấu trở nên rộng rãi hơn.

Sân khấu cưới ở nhà hàng

Với những tiệc cưới tổ chức tại nhà hàng, trang trí sân khấu sẽ có bên dịch vụ tổ chức chuẩn bị. Để có một sân khấu thiết kế theo mong muốn, bạn có thể thỏa luận trước với bên dịch vụ. Với kinh nghiệm tổ chức và trang trí cưới nhiều năm, bạn hoàn toàn có được một sân khấu như đúng mong đợi.

tiec-cuoi-ngay-tet-3

Đó là 5 mẫu thiết kế sân khấu cho tiệc cưới ngày Tết. Nếu bạn muốn có một sân khấu cưới như mong muốn, hãy để Trangtritieccuoidep giúp bạn nhé!

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748