Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang trí tiệc cưới chủ đề Giáng Sinh? Bạn vẫn chưa tìm được một ý tưởng phù hợp và đúng như mong muốn? Vậy thì bài viết sau đây sẽ có những thông tin hữu ích mà bạn đang cần.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo liên quan đến Giáng Sinh

Tông màu trang trí đặc trưng của Giáng Sinh đó là màu đỏ, màu xanh lá, màu trắng và màu vàng. Trong trang trí tiệc cưới, bạn không nên sử dụng một màu sắc, bạn nên kết hợp sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, từ 2 – 3 màu. Bạn lựa chọn một màu sắc làm tông màu chủ đạo. Tất nhiên tông màu chủ đạo phải là màu sắc đặc trưng của ngày lễ Giáng Sinh.

trang-tri-tiec-cuoi-chu-de-giang-sinh-1

Nhiều bạn cũng biết, màu đỏ vẫn là màu sắc gợi nhớ đến ông già Noel, màu xanh là màu của cây thông, màu trắng là của tuyết, màu vàng là màu của những chiếc chuông. Tùy theo phong cách yêu thích mà bạn có thể lựa chọn một trong những màu sắc này làm màu sắc chủ đạo trong trang trí tiệc cưới chủ đề Giáng Sinh. Những màu sắc này sẽ đem lại cho bạn một không gian tiệc cưới tinh khôi, ấm áp và tràn đầy niềm vui.

Trang trí bàn tiệc cưới chủ đề  Giáng Sinh

Bàn tiệc cũng là một yếu tố góp phần tạo nên không khí Giáng Sinh cho tiệc cưới. Để có một bàn tiệc thể hiện rõ nét chủ đề tiệc cưới Giáng Sinh, bạn nên chọn tông màu trang trí cùng màu với tông màu chủ đạo trong trang trí không gian.

Bạn có thể trang trí bàn tiệc với hoa màu đỏ, khăn trải bàn màu xanh và đặt thêm vào ngọn nến trắng ở trên bàn để làm tăng sự ấm áp cho không gian cưới. Bạn cũng có thể sử dụng những quả thông khô hoặc cành lá thông làm phụ kiện trang trí cho bàn tiệc. 

Trang trí bàn tiệc có hoa màu đỏ, hoặc khăn trải bàn, khăn ăn điểm chút màu xanh và điểm thêm một vài ngọn nến trắng để tăng sự ấm cúng cho không gian tiệc cưới. Mặt khác, bạn có thể đặt những quả thông khô, cành lá thông làm phụ kiện trang trí cho bàn tiệc. 

Trang trí backdrop và cổng cưới

Đây là 2 vị trí được checkin nhiều nhất. Khi lựa chọn trang trí tiệc cưới chủ đề Giáng Sinh, bạn sử dụng những hình ảnh liên quan đến Giáng Sinh để thiết kế và trang trí. Bạn có thể tham khảo sử dụng vải, ghế gỗ, ngôi sao, đèn nháy, con vật,…sắp xếp và tạo bố cục đẹp mắt cho khu vực backdrop và cổng cưới. 

trang-tri-tiec-cuoi-chu-de-giang-sinh-2

Tùy theo phong cách và sở thích, bạn có thể lên ý tưởng và trang trí cho phù hợp. Chỉ cần bạn nhớ, chủ đề Giáng Sinh luôn tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng.

Tham khảo: Tổ chức tiệc cưới dịp Tết, điều gì bạn cần biết?

Bàn gallery

Đây là khu vực tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian tiệc cưới. Bàn gallery thường được đặt cạnh thùng cưới. Và để có một không gian cưới mang đậm chủ đề Noel, bạn cần tạo được một bàn gallery ngập tràn màu sắc Noel.

Bạn có thể lựa chọn các phụ kiện như cây thông, cành cây khô, người tuyết, lá cây xanh, đèn dây, dây tầm gửi, nến,…để trang trí cho bàn gallery. Đây là những phụ kiện tạo không khí Giáng Sinh ngập tràn và tạo được cảm giác ấm cúng cho không gian cưới. Tất nhiên tông màu chọn để trang trí tiệc cưới chủ đề Giáng Sinh phải ăn khớp với tông màu của concept.

Bánh cưới

Ngoài xuất hiện trong một nghi thức làm lễ cưới, bánh cưới còn là vật trang trí. Và nếu bạn lựa chọn chủ đề Giáng Sinh, bánh cưới lựa chọn cũng phải mang màu sắc liên quan. Ngoài ra, bánh cưới lựa chọn phải thể hiện vẻ đẹp ngọt ngào, lãng mạn. 

trang-tri-tiec-cuoi-chu-de-giang-sinh-3

Một gợi ý bánh cưới chủ đề Giáng Sinh cho bạn tham khảo. Nền bánh màu trắng trang trí thêm các bông hoa đỏ, vài nhánh cây thông xanh. Chiếc bánh cưới này đơn giản, nhưng lại rất nổi bật và đúng với chủ đề bạn lựa chọn. 

Trang trí tiệc cưới chủ đề Giáng Sinh cũng không quá khó. Bạn chỉ cần dựa vào các màu sắc chủ đạo, các vật dụng có liên quan để trang trí. Nếu bạn chưa biết trang trí như thế nào, thì Trang trí Tiệc cưới Đẹp sẽ giúp bạn.

Trả lời

Đóng menu