Màu đỏ là tông màu chính của mùa lễ Giáng Sinh và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc này để trang trí cưới cuối năm. Đây được xem là một ý tưởng rất hay và độc đáo. Vậy trang trí tiệc cưới cuối năm với màu đỏ như thế nào cho đẹp mắt và ấn tượng? Hãy cùng đọc ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Kết hợp màu đỏ, màu vàng ánh kim và màu trắng

Nếu bạn sử dụng hoàn toàn tông đỏ để trang trí không gian tiệc cưới, thì có thể gây chói mắt. Do đó để có một không gian tiệc cưới hài hòa hơn, mà vẫn sử dụng tông đỏ, bạn có thể kết hợp thêm các màu sắc khác. Màu trắng và màu vàng ánh kim là những gợi ý cho bạn. 

trang-tri-tiec-cuoi-cuoi-nam-voi-mau-do-1

Ba màu tưởng chừng không liên quan gì đến nhau, kết hợp với nhau có thể sẽ là sự lựa chọn nguy hiểm. Nhưng thực tế, các màu sắc này sẽ bổ trợ cho nhau, giúp bạn có một không gian tiệc cưới thực sự nổi bật, ấm cúng và đặc biệt nhất. 

Sử dụng màu đỏ và màu vàng ánh kim làm tông màu chủ đạo, đan xen vào đó là các chi tiết màu trắng để tạo sự nhẹ nhàng và sang trọng cho không gian tiệc cưới cuối năm. Các chi tiết nhỏ như hoa trang trí bàn tiệc, khăn trải bàn, nến vàng nên được sắp xếp xen kẽ với nhau để tạo được sự hài hòa về màu sắc.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm các họa tiết hoa lá màu xanh. Đây cũng là một cách trang trí tiệc cưới cuối năm với màu đỏ ấn tượng và tạo được sự gần gũi.

Trang trí tiệc cưới cuối năm với màu đỏ và màu nâu trầm

Nếu diện tích không gian tổ chức tiệc cưới của bạn có phần nhỏ hẹp, nhưng bạn vẫn muốn tạo được điểm nhấn, thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp màu đỏ và màu nâu trầm trong trang trí. Đây là những tông màu tạo sự ấm áp và gần gũi, rất hợp với không khí cuối năm. Sự kết hợp của 2 tông màu này sẽ sự quyến rũ và nổi bật cho không gian tiệc cưới. 

Ý tưởng trang trí tiệc cưới cuối năm với màu đỏ này chiều lòng được nhiều cặp đôi. Không gian tiệc cưới không khác gì một tiệc cưới hoàng gia, nhưng vẫn đảm bảo được sự gần gũi và ấm cúng. 

trang-tri-tiec-cuoi-cuoi-nam-voi-mau-do-2

Tất nhiên để tạo nên một không gian tiệc cưới thực sự nổi bật, bạn nên sử dụng thêm hoa tươi và các phụ kiện trang trí khác. Bạn có thể lựa chọn những phụ kiện trang trí làm bằng chất liệu gỗ hoặc mang phong cách vintage, nhẹ nhàng. Những vật dụng trang trí này sẽ giúp bạn có một không gian tiệc cưới mang đậm phong cách Châu Âu. 

Xem thêm: Phong cách trang trí đám cưới cuối năm ngoài trời ấn tượng

Trang trí sân khấu chính với tông đỏ

Sân khấu chính là nơi diễn ra toàn bộ những nghi thức quan trọng trong lễ cưới. Để tạo được sự nổi bật cho khu vực sân khấu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu đỏ để trang trí. 

Lối đi chính giữa lên sân khấu bạn lựa chọn những lẵng hoa màu đỏ để trang trí. Khu vực sân khấu chính, bạn kết một vòng hoa to màu đỏ đặt ở chính giữa. Tên cô dâu và chú rể bạn cắt hình chữ nghệ thuật màu trắng và gắn lên vòng hoa to ở giữa sân khấu. 

trang-tri-tiec-cuoi-cuoi-nam-voi-mau-do-3

Đây là một ý tưởng trang trí tiệc cưới có phần đơn giản, nhưng lại tạo được sự nổi bật và dấu ấn rất riêng. Đặc biệt, những vị trí chính đã được làm nổi bật với tông đỏ của các loại hoa. Để có được một không gian đẹp mắt nhất, bạn nên đan xem thêm các loại lá cây xanh kết hợp cùng với các loại hoa đỏ sử dụng trong trang trí. Đây thực sự là một ý tưởng không hề tồi một chút nào khi trang trí tiệc cưới cuối năm.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong trang trí tiệc cưới. Song với thời tiết đặc trưng cuối năm, những ý tưởng trang trí tiệc cưới với tông đỏ sẽ rất phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách trang trí tiệc cưới cuối năm với màu đỏ ở trên và lựa chọn cho mình một concept phù hợp nhất. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Trang tri tiec cuoi dep nhé.

Trả lời

Đóng menu