Có thể ý tưởng dùng dù để trang trí tiệc cưới nghe có vẻ lạ lẫm với nhiều người, nhưng nếu biết cách tận dụng chúng, ngày vui của bạn sẽ trở nên độc đáo và khó quên trong tâm trí của các vị khách mời.

1. Trang trí tiệc cưới với dù úp ngược

Lật ngửa những chiếc dù và treo chúng trên trần nhà. Hãy thử sắp chúng xen kẽ nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, hoặc kết hợp với những chiếc đèn lồng giấy để có được một không gian Cưới rực rỡ, miễn là phù hợp với và chủ đề Tiệc Cưới của bạn!

trang tri tiec cuoi voi du 1

trang tri tiec cuoi voi du 2

2. Trang trí tiệc cưới với dù dọc lối đi

trang tri tiec cuoi voi du 3

Những chiếc dù sắp xếp dọc theo lối đi, dù là được đặt ngay trên mặt đất hay có trụ đỡ cũng sẽ trông thật vui mắt, bạn nhỉ?

Thêm một gợi ý nữa này: bạn có thể để hội Phù Dâu Phù Rể cầm dù đứng hai bên lối đi vào khu vực làm lễ, mỗi bước đi của Cô Dâu Chú Rể sẽ được họ bung dù ra, như một lời chúc rằng con đường tình yêu của cặp đôi luôn được chở che …

Bộ sưu tập trang trí tiệc cưới đẹp phong cách vintage

3. Dù vừa là vật trang trí, vừa là dụng cụ che nắng cho khách mời

Để tránh cái nắng, bạn có thể bố trí dù nơi ghế ngồi (đối với dù nhỏ) hoặc đặt dù to ở mỗi bàn khách.

trang tri tiec cuoi voi du 4

trang tri tiec cuoi voi du 5

Dù được kết thêm những hạt tinh thể hình giọt nước sẽ khiến không gian trở nên lung linh hơn …

trang tri tiec cuoi voi du 6

Trang trí cưới với dù sẽ cực kì thích hợp vào ban ngày khi mặt trời giúp các hạt tinh thể phản chiếu ánh nắng lấp lánh, và cả trong tiệc tối với ánh sáng nhẹ dịu từ những ngọn nến …

Hãy sử dụng những chiếc dù để tổ chức một đám cưới độc đáo trong tâm trí mọi người, kể cả vào ngày mưa hay nắng, bạn nhé!

Trả lời

Đóng menu

Hotline 0948.664.748