Giới trẻ hiện nay rất quan tâm đến cung hoàng đạo. Và nếu bạn đang đọc bài viết này, thì bạn cũng có chung sự quan tâm đó. Mặc dù, ý tưởng trang trí này còn quá mới mẻ, nhưng chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo. Hãy cùng chúng tôi khám phá các ý tưởng trang trí đám cưới theo cung hoàng đạo nào!

Phong cách trang trí hiện đại cho nhóm thống lĩnh

Các cung hoàng đạo: Ma Kết, Bạch Dương, Cụ Giải và Bảo Bình sẽ thuộc vào nhóm thống lĩnh. Những cô dâu thuộc các cung hoàng đọa này sẽ rất cá tính và có tài năng. Họ luôn mong muốn tìm sự mới mẻ và luôn sẵn sàng bước qua giới hạn của bản thân.

Vì vậy, phong cách trang trí đám cưới hiện đại sẽ rất phù hợp với họ. Để có một không gian đám cưới thể hiện đúng cá tính, bạn có thể lựa chọn các gam màu: đỏ, vàng, trắng, xanh lá,…để trang trí. Đây cũng là những gam màu đem lại may mắn cho cung hoàng đạo thuộc nhóm thống lĩnh.

dam-cuoi-theo-cung-hoang-dao-1

Trang trí đám cưới theo cung hoàng đạo truyền thống

Những cung hoàng đạo phù hợp với phong cách trang trí truyền thống bao gồm Sư Tử, Kim Ngưu, Hổ Cáp, Thiên Bình. Các cung hoàng đạo này thuộc nhóm kiên định, thích những gì an toàn và chắc chắn. Đặc biệt, họ thường làm việc có hệ thống và quy củ. Họ thường được mọi người nói là cứng nhắc.

Với cách trang trí truyền thống, những tông màu quen thuộc sẽ được lựa chọn như: màu đỏ, màu trắng,… Nếu bạn muốn có sự khác biệt, bạn cần chú ý một chút trong cách trang trí và kết hợp các phụ kiện.

Tân cổ điển cho nhóm biến đổi

Phong cách trang trí đám cưới vừa xen lẫn cổ điển và hiện đại sẽ dành cho nhóm biến đổi. Những người thuộc nhóm biến đổi thường rất linh hoạt và họ luôn sẵn sàng thay đổi. Nhóm này chính là sự kết hợp giữa nhóm thống lĩnh và kiên định. Họ cân bằng mọi yếu tố để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Màu sắc được lựa chọn trong trang trí đám cưới nhóm biến đổi là những tông màu pastel, hồng cam,… Những gam màu này sẽ tạo được cho đám cưới một vẻ đẹp huyền ảo, lung linh và không kém phần nổi bật. Đặc biệt, mọi người sẽ luôn cảm nhận được sức sống và sự tươi trẻ khi tham dự đám cưới.

dam-cuoi-theo-cung-hoang-dao-2

Những cung hoàng đạo thuộc nhóm biến đổi gồm Nhân Mã, Song Tử, Xu Nu, Song Ngư. Và nếu bạn cũng thuộc một trong các cung hoàng đạo này, thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một concept trang trí với các gam màu đã được gợi ý nhé.

Nên đọc: Lên ý tưởng trang trí đám cưới nhà biệt thự sang trọng

Đơn vị trang trí đám cưới trọn gói

Khi bạn đã xác định được cụ thể mong muốn và sở thích của mình. Bạn nên tìm một đơn vị trang trí đám cưới trọn gói có uy tín và chất lượng. Đơn vị đó sẽ dựa trên yêu cầu của bạn để thực hiện. Và tất nhiên để nhận được một dịch vụ ưng ý và đảm bảo thời gian, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí cưới hỏi. Trang trí Tiệc cưới Đẹp là một đơn vị được rất nhiều cặp đôi tin tưởng, lựa chọn. Luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, toàn bộ đội ngũ của đơn vị sẽ hết lòng phục vụ khách hàng để mang lại một dịch vụ tốt nhất.

dam-cuoi-theo-cung-hoang-dao-3

Trang trí Tiệc cưới Đẹp cung cấp rất nhiều gói trang trí cưới hỏi khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

Sự phân chia cung hoàng đạo theo nhóm dựa trên tính cách và đặc điểm của từng cung. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và cân nhắc để lựa chọn cho mình một phong cách trang trí không gian phù hợp nhất. Đừng quên bạn có sự trợ giúp từ Trang tri tiec cuoi dep thực hiện các ý tưởng trang trí đám cưới theo cung hoàng đạo. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện luôn nào. Chúc bạn có một đám cưới thực sự thành công.

Trả lời

Đóng menu